Đóng

Xưởng in ly sứ Vinaly hợp tác với hệ thống siêu thị Co.opmart.

20/04/2018

Có bao giờ bạn nghĩ rằng đi siêu thị mua được những thứ đồ mình mong muốn còn được tặng những chiếc ly nhỏ xinh với những mẫu mã đẹp mắt, trên đó còn được in logo siêu thị mình thích hay chưa? Hệ thống Co.opmart muốn đem đến niềm vui cho khách hàng thân thiết của họ thì Xưởng in ly sứ Vinaly cũng mong muốn đem đến sự hài lòng tuyệt đối đối với đối tác của chúng tôi.

Hợp tác với nhau từ năm 2017, đến hiện nay chúng tôi vẫn còn là đối tác thân cận của nhau, cùng nhau đem đến cho khách hàng những niềm vui bất ngờ, kèm sự tin tưởng.

in ly sứ giá rẻ inlysu.com.vn

Co.opmart đối tác xưởng in ly sứ Vinaly

Hệ thống Co.opmart ra đời với sự kiện nổi bật nhất là sự ra đời siêu thị đầu tiên của hệ thống siêu thị Co.opmart là Co.opmart Cống Quỳnh vào ngày 09/02/1996, với sự giúp đỡ của các phong trào HTX quốc tế đến từ Nhật, Singapore và Thụy Điển. Từ đấy loại hình kinh doanh bán lẻ mới, văn minh phù hợp với xu hướng phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh đánh dấu chặng đường mới của Saigon Co.op.

Cũng như hệ thống Co.opmart, Xưởng in ly sứ Vinaly đã thiết kế ra hình ảnh trái tim được cách điệu từ chữ Co.op của phong trào hợp tác xã sẽ là biểu tượng cho sự tận tâm phục vụ cùng với bản chất nhân văn cao đẹp của tinh thần hợp tác xã. Không bao giờ tự hài lòng với bản thân, luôn khát khao hướng tới những tầm cao mới song vẫn duy trì giá trị cốt lõi của mình là thân thiện và tin cậy. Đó là nguyên nhân vì sao những chiếc ly của chúng tôi tạo ra với mẫu mã như vậy.

in ly sứ giá rẻ inlysu.com.vn

Ly sứ trắng kiểu dáng độc đáo, sang trọng.

Ngày nay trên thị trường Xưởng in ly sứ Vinaly thường kinh doanh về hai dạng, dạng sản xuất đại trà nên giá thành tương đối rẻ, đa số là loại men trắng dung trong sinh hoạt hàng ngày, và trong nhà hàng khách sạn. Dạng khác là dạng được đánh giá theo tiêu chuẩn cao, dạng này thì có độ thiết kế sắc xảo và chăm chút hơn dạng kia. Nhưng dù là dạng nào đi nữa thì sự tỉ mỉ và kì công vẫn không hề kém cạnh nhau.

Tại sao họ chỉ muốn dùng ly sứ của Xưởng in ly sứ Vinaly? Vì họ biết họ có thể tin tưởng vào dịch vụ chân thật, mẫu mã hấp dẫn và những chiếc ly tuyệt vời được các nghệ nhân dùng đất sét nhào nặn, hòa quyện tạo ra nó một cách chuyên nghiệp.

in ly sứ giá rẻ inlysu.com.vn

Ly sứ trắng cao cấp  của xưởng in ly sứ vinaly

Vì vậy, mỗi ngày Xưởng in ly sứ Vinaly phục vụ hàng nghìn chiếc ly đến tay khách hàng từ doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các tập đoàn lớn xuyên quốc gia.Và chúng tôi cam kết rằng sẽ phục vụ từng khách hàng dù là nhỏ lẻ nhất. Và đây là mối liên kết giữa chúng tôi và khách hàng.

Xưởng in ly sứ Vinaly cam kết mối liên hệ này xuất phát từ sự trân trọng của chúng tôi – chúng tôi cam kết phục vụ những chiếc ly với chất lượng tốt nhất , tạo mối liên kết đến từng khách hàng và thực hiện trách nhiệm với cộng đồng và xã hội tại nơi chúng tôi hoạt động kinh doanh.

Hãy truy cập để tìm hiểu về chúng tôi và bạn sẽ thấy chúng tôi thú vị hơn nhiều những gì chúng tôi viết.

  • Địa chỉ: 31D KP1, Hẻm 719 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q.7, TP. HCM
  • Tel / Zalo / Viber:
  • Sỉ: 093 579 5211
  • Lẻ: 090 145 8010
  • Email: Lysuinlogo@gmail.com
  • Website: inlysu.com.vn
ĐỐI TÁC CỦA CÔNG TY TNHH SX & TM VINALY Related