Đóng

TIN TỨC

Tại sao ly sứ trắng thường được ưa chuộng trên thị trường in ly sứ hiện nay?

28/04/2018

Chiếc ly in hình không còn xa lạ đối với doanh nghiệp và giới trẻ hiện nay. Nó là một món quà hết sức ý nghĩa, dễ thương. Bạn có thể in lên đó bất cứ thứ gì bạn muốn, những kỉ niệm, những khoảng khắc đáng nhớ, một câu nói hay, hay chỉ đơn giản là một bức ảnh của ai đó… Người nhận được món quà cũng cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc. Nó cũng mang một dấu dấu ấn cá nhân khiến mình trở nên nổi bật hơn.

Trên thị trường hiện nay, mẫu mã ly sứ in hình rất đa dạng và phong phú phù hợp với từng nhu cầu của người mua như ly sứ quai tim, ly sứ trắng thường, ly sứ trắng thái, ly lòng màu…

Và một trong những loại ly sứ được in nhiều nhất hiện nay là ly sứ trắng thường. Vậy tại sao chúng lại được yêu thích như vậy?

in ly sứ trắng thường được nhiều người yêu thích

ly sứ trắng thường được nhiều người yêu thích, lựa chọn

Ly strắng thường được biết đến như “ông tổ” của ly sứ in hình. Xuất hiện từ thời kì đầu tiên khi trào lưu in ly sứ xuất hiện, tuy nó không mới mẻ nhưng cho tới nay chúng vẫn được ưa chuộng, phổ biến.

in ly sứ trắng thường giá rẻ inlysu.com.vn

không chỉ là ly sứ đơn giản mà nó còn lưu giữ những hình ảnh đẹp

So với mặt bằng chung hiện nay giá của một ly sứ trắng thường khá rẻ, chi phí in ấn thấp. Nếu bạn in với số lượng lớn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi. Nhờ vậy bạn sẽ tiết kiệm cho bạn được một khoảng ngân sách đáng kể nếu như bạn đang trong thời kì khó khăn về tài chính. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là sản phẩm bạn nhận được không có chất lượng tốt. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ khi nhận được một sản phẩm tuyệt vời.

hạnh phúc khi nhìn thấy chiếc ly của riêng mình

hạnh phúc khi nhìn thấy chiếc ly của riêng mình

Ly sứ trắng thường có kiểu dáng đơn giản, hình trụ với quai cầm vừa phải thích hợp đựng nhiều loại đồ uống khác nhau, đồ uống nóng cũng như đồ uống lạnh mà không sợ bị bỏng. Với trắng là màu sắc chủ đạo khiến chiếc ly tuy đơn giản nhưng không kém phần trang nhã, tính tế. Hình được in trên nền trắng nên hình ảnh sau khi in sẽ rõ ràng, sắc nét, nổi bật và màu sắc hình cũng sẽ giống với hình ảnh gốc do không bị ảnh hưởng bởi màu nền của ly.

màu sắc của hình ảnh trên ly rõ ràng, sắc nét

màu sắc của hình ảnh trên ly rõ ràng, sắc nét

Thời gian in một ly sứ trắng thường tương đối ngắn so với những loại ly sứ khác do vậy nếu bạn muốn đặt ly với số lượng lớn nhưng thời gian eo hẹp thì đừng ngần ngại vì không kịp thời gian. Chúng sẽ được hoàn thành trong thời gian sớm và nhanh nhất và vẫn đảm bảo chất lượng in ấn.

Món quà thay cho một lời xin lỗi.

Món quà thay cho một lời xin lỗi.

Với những lí do kể trên thì việc chọn in hình ly sứ trắng thường là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những món quà trong thời gian sắp tới để dành cho người thân, bạn bè hay đối tác.

Để có thể tìm hiểu rõ hơn và tự tạo cho mình sự khác biệt có thể liên lạc với chúng tôi qua