Đóng

ĐỐI TÁC CỦA CÔNG TY TNHH SX & TM VINALY

Xưởng in ly sứ Vinaly hợp tác với Tập đoàn TCL.

15/04/2018

Đối tác là một thuật ngữ chỉ mối quan hệ cộng tác, hơp tác, liên kết, phối hợp với nhau giữa hai bên để cùng hành động, hỗ trợ lẫn nhau thực hiện mục tiêu chung hay tương đồng. Biết được mục tiêu của bản thân, đối tác của Xưởng in ly sứ Vinaly  tập đoàn TCL đã tìm đến in ly sứ, nơi in ấn những loại ly với mẫu mã đẹp dùng để làm quà tặng cho những khách hàng mà họ yêu mến, muốn gửi tặng.

ly-su-song-mau-xuong-in-ly-su-vinaly (11)

Thành lập từ những năm 1981, tập đoàn TCL là một trong  những công ty hàng đầu trong công nghệ trên toàn cầu. Với mục tiêu phát triển và đặt người dùng lên hàng đầu với nhiều dịch vụ giải trí mà người tiêu dùng tin cậy. Không những thế đối tác của Xưởng in ly sứ Vinaly còn có đông đảo đội ngũ nhân viên làm việc trên toàn cầu ở những quốc gia và vùng lãnh thổ nổi tiếng khác nhau. Hiện tại đối tác của chúng tôi đang xếp hạng thứ 3 về sản phẩm tivi, thứ 5 về lĩnh vực Panel tinh thể lỏng và các thiết bị điên tử khác nữa. Tập đoàn TCL một trong những tập đoàn lớn đi đầu về thiết bị điện và điện tử , nơi đưa ra những thiết bị điện tử phù hợp với nhu cầu của người dùng. Ngành điện tử thuộc top những ngành khô khan, với những thông số kĩ thuật dài ngoằng, kèm những trang thiết bị máy móc hiện đại cứng nhắc.

ly-su-song-mau-xuong-in-ly-su-vinaly (14)

Nhưng tại sao đối tác của Xưởng in ly sứ Vinaly lại chọn in ly sứ để gửi tặng kèm những lời nhắn nhủ yêu thương cho khách hàng của họ???

  • Bởi Xưởng in ly sứ Vinaly có thể thổi hồn vào những chiếc ly sứ, tạo sự độc đáo, mới lạ mà ngành công nghiệp điện TCL muốn hướng tới.

ly-su-song-mau-xuong-in-ly-su-vinaly (3)

Xưởng in ly sứ Vinaly tự tin là đơn vị hàng đầu cung cấp sản phẩm ly sứ với giá cả cạnh tranh, chiết khấu hợp lý cho các đối tác. Chúng tôi tự hào với những loại ly sứ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, với nhiều loại mẫu mã đẹp để đối tác của chúng tôi có thể in logo, slogan của công ty mình lên ly để quảng cáo và nhận diện thương hiệu vô cùng hiệu quả.

Kèm theo đó, Xưởng in ly sứ Vinaly tự hào với đội ngũ nhân viên có trách nhiệm, được đào tạo kĩ năng in ly sứ với mức độ đồng đều, chính xác kèm sự tỉ mỉ, coi đó như sản phẩm của chính bản thân mình vậy!

ly-su-song-mau-doi-tac-xuong-inly-su-vinaly

Xưởng in ly sứ Vinaly tự tin đem lại cho đối tác sự tin tưởng kèm sự hài lòng đến từng sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhu cầu mà đối tác mong muốn.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên gọi điện cho chúng tôi đặt  hàng để nhận được nhiều ưu đãi với giá cả phải chăng?

  • Địa chỉ: 31D KP1, Hẻm 719 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q.7, TP. HCM
  • Tel / Zalo / Viber:
  • Sỉ: 093 579 5211
  • Lẻ: 090 145 8010
  • Email: Lysuinlogo@gmail.com
  • Website: inlysu.com.vn

 

 

 

 

 

 

XƯỞNG IN LY SỨ VINALY
    Hotline:
0705 451 451
    Zalo: 0931 399 044
    Email: Lysuinlogo@gmail.com
    Địa chỉ: 31 Lô D, KP1, Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Q.7, HCM
    FanPage:@LysuinlogoFORM YÊU CẦU BÁO GIÁ

(Hệ thống sẽ tự động gửi thông tin của bạn đến chúng tôi.Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để xác nhận)

* Bắt buộc điền

Họ và tên *

Sđt

Email nhận hàng *

Hình ảnh muốn in (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích (thông điệp muốn in)

Loại ly/đĩa sứ *

Số lượng *