Đóng

TẶNG LY SỨ DỄ CHIA TAY? ĐÚNG HAY SAI?

08/06/2018

Tặng ly sứ dễ chia tay?

Nhiều người nghĩ rằng khi tặng ly dễ chia tay vì nghĩ rằng “ly” trong “ly sứ” mang ý nghĩa là chia ly, xa cách. Hơn thế nữa, ly, tách được làm bằng sứ – vật liệu rất dễ vỡ. Do đó, nếu bạn tặng cho người yêu ly, tách sẽ khiến người ấy nghĩ rằng bạn đang có ý định chia tay. Sự thật có đúng như vậy?

Ly sứ đổi màu - Quà tặng valentine ý nghĩa cho Chàng

Ly sứ đổi màu – Quà tặng valentine độc lạ

Tình yêu là gì? Tình yêu là khi được ở bên nhau, chia sẻ quan tâm lẫn nhau, nấu cho nhau những món ăn ngon, cùng xem phim với nhau, cùng nhau chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống… Tình yêu chỉ đơn giản như thế.

Để hâm nóng tình yêu, người ta thường tặng nhau những món quà với tâm nguyện mong đối phương vui vẻ. Chẳng cần phải là những món quà đắt tiền, chỉ cần người tặng đặt toàn tâm toàn ý vào món quà đó mà thôi. Nhưng nhiều người cho rằng tặng quà không đúng cũng là nguyên nhân dẫn đến chia tay?! Mình nghĩ vấn đề này không hoàn toàn đúng.

Một lời thú tội quá ư là dễ thương phải không nào các bạn!

Một lời thú tội quá ư là dễ thương phải không nào các bạn!

Ly sứ là một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Bạn thử tưởng tượng xem nếu cuộc sống không xuất hiện ly sứ nó sẽ nhạt và thiếu thú vị như thế nào. Biết rằng không phải chỉ có ly sứ dùng để đựng nước còn có rất nhiều loại ly khác như ly thủy tinh hay ly nhựa nhưng có những thứ đồ uống chỉ đựng trong ly sứ mà không thể thay thế bằng loại ly khác, bởi làm như vậy nó sẽ làm mất đi giá trị của thứ đồ uống đó.

In hình lên ly sứ vát cao

In hình lên ly sứ vát cao

Tặng người mình yêu một món quà thiết yếu như vậy có gì là sai chứ? Tặng gì không quan trọng, quan trọng là tình cảm hai bạn dành cho nhau. Nếu tình cảm hai bạn đủ sâu, đủ tin tưởng và hiểu nhau thì cho dù tặng bao nhiêu cái ly sứ nữa cũng không thể ngăn cách hai bạn. Tin mình đi. Nếu đối phương đã muốn chia tay thì bạn có tặng quà gì đi nữa thì cũng chia tay mà thôi! Vậy nên nếu bạn đang nghĩ rằng tặng ly sứ dễ chia tay thì bạn nên suy nghĩ lại thử xem sao nhé!

Nếu thật sự yêu thì không vì một chiếc ly sứ mà chia tay.

Nếu thật sự yêu thì không vì một chiếc ly sứ mà chia tay.

Nếu bạn đang băn khoăn sắp tới sinh nhật, ngày kỉ niệm mà không biết chọn quà gì thì ghé ngay Xưởng in ly sứ Vinaly để chọn cho mình một mẫu ly sứ đẹp nhất. Ngoài ra ở đây còn có dịch vụ in hình lên ly nữa đó! Bạn có thể tự mình thiết kế mẫu, in lên ly những kỉ niệm ngọt ngào giữa hai người. Thật tuyệt vời đúng không nào?

Liên hệ đặt hàng và tư vấn hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH SX & TM VINALY

  • Địa chỉ: 31D KP1, Hẻm 719 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q.7, TP. HCM
  • Tel / Zalo / Viber:
  • Sỉ: 093 579 5211
  • Lẻ: 090 145 8010
  • Email: Lysuinlogo@gmail.com
  • Website: inlysu.com.vn

XƯỞNG IN LY SỨ VINALY
    Hotline:
0705 451 451
    Zalo: 0931 399 044
    Email: Lysuinlogo@gmail.com
    Địa chỉ: 31 Lô D, KP1, Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Q.7, HCM
    FanPage:@LysuinlogoFORM YÊU CẦU BÁO GIÁ

(Hệ thống sẽ tự động gửi thông tin của bạn đến chúng tôi.Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để xác nhận)

* Bắt buộc điền

Họ và tên *

Sđt

Email nhận hàng *

Hình ảnh muốn in (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích (thông điệp muốn in)

Loại ly/đĩa sứ *

Số lượng *