Đóng

TIN TỨC

In hình theo yêu cầu – Quà tặng tạo nên điều kỳ diệu

25/12/2018

In hình theo yêu cầu – Quà tặng tạo nên điều kỳ diệu

Ngày nay xu hướng in logo, in hình theo yêu cầu khách hàng lên các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, cá nhân ngày càng tăng.

Bởi những ưu điểm và lợi ích gì mà dịch vụ in hình theo yêu cầu mang lại:

–          Không giới hạn ý tưởng và sự sáng tạo, thể hiện được cá tính và phong cách riêng của khách hàng.

–          Thoải mái in bất kỳ hình ảnh, đa dạng về màu sắc, kiểu dáng.

–          Với công nghệ in hiện đại sản phẩm sẽ không bong tróc, nứt nẻ và hay mẫu in bị nhòe.

–          Sản phẩm là nơi lưu giữ những hình ảnh và kỷ niệm mãi với thời gian.

–          Là món quà tặng ý nghĩa cho đối tác, khách hàng và nhân viên, người thân nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí.

>>>> ĐỊA CHỈ IN ẤN GIÁ RẺ Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

>>>> CÁC MẪU LY SỨ MÀU SIÊU HOT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI TÌM KIẾM

Ly sứ in hình - quà tặng cho nhân viên VINASOY

Ly sứ in hình – quà tặng cho nhân viên VINASOY

Trong thời điểm gần tết nguyên đán hay ngày lễ, kỷ niệm công ty thì các doanh nghiệp luôn tìm kiếm những sản phẩm cũng như những nơi cung cấp dịch vụ in logo, in hình theo yêu cầu uy tín và chất lượng.

Những món quà tặng doanh nghiệp được in hình và in logo doanh nghiệp sẽ trở nên ý nghĩa vì nó truyền tải những thông điệp đến người nhận một cách chân thực và hiệu quả nhất.

Những sản phẩm đó còn thể hiện được sự phát triển, uy tín của công ty là công cụ nhận diện thương hiệu và góp phần quảng bá hình ảnh công ty một cách tuyệt vời

Ly sứ trắng trụ cao in logo DIAMOND

Ly sứ trắng trụ cao in logo DIAMOND

Với quà tặng cá nhân, những sản phẩm in hình theo yêu cầu sẽ giúp bạn tạo nên những món quà tặng ý nghĩa mang phong cách, cá tính riêng để gây thu hút và ấn tượng với người nhận từ những phút giây ban đầu.

Bạn có thể lưu giữ kỷ niệm một cách dễ dàng của chuyến du lịch cùng nhau hay chỉ đơn giản là bộ sưu tập đời thường của người thân và bạn bè để làm món quà tặng ý nghĩa.

hạnh phúc khi nhìn thấy chiếc ly của riêng mình

hạnh phúc khi nhìn thấy chiếc ly của riêng mình

Đến với  Xưởng In Ly Sứ khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa được sản phẩm phù hợp, từ kiểu dáng và màu sắc cổ điển của ly sứ trắng đến sự tươi mới, lạ mắt của những ly sứ màu hay sự pha trộn giữa cổ điển và truyền thống trên những ly sứ lòng màu mới lạ.

Với kinh nghiệm cùng công nghệ hiện đại Xưởng In Ly Sứ tự tin là đơn vị cung sản những sản phẩm với giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo và, mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Ngoài dịch vụ in chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những sản phẩm từ gốm sứ: ly sứ, đĩa sứ, bộ ấm trà…với số lượng lớn trong thời gian gấp. Đảm bảo được thời gian giao hàng nhanh, đúng hẹn.