Đóng

TIN TỨC

CÁC MẪU LY SỨ MÀU SIÊU HOT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI TÌM KIẾM

02/06/2018

Những mẫu ly sứ màu siêu đẹp khiến bạn “đốn tim”

Nhắc đến ly sứ in hình người ta thường nghĩ ngay đến ly sứ có men trắng. Nhưng trên thực tế ngoài ly sứ trắng ra còn có rất nhiều loại ly sứ màu có thể in hình. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về các loại ly sứ màu đó nhé.

1. Ly sứ nền màu trắng

Nhược điểm của các loại ly sứ màu đó là những hình ảnh nhiều màu sắc in trên nền ly sẽ trở nên kém nổi bật. Có một loại ly hoàn toàn khắc phục được nhược điểm đáng sợ này đó là ly sứ nền màu trắng 

Ly có khoảng trắng riêng dành cho việc in hình.

Ly có khoảng trắng riêng dành cho việc in hình.

Đây là dòng ly trụ đứng được tráng men màu bóng như các loại ly sứ màu phổ biến khác. Điểm đặc biệt nằm ở chỗ, có một khoảng trắng trên thân ly tách biệt với vùng xung quanh. Khoảng trắng được thiết kế dành riêng cho việc in hình, giúp hình ảnh nhiều màu sắc không bị chìm nghỉm giữa nền màu của ly.

in hình lên ly sứ màu

Có rất nhiều màu sắc để lựa chọn.

2. Ly sứ phát sáng (2 màu đen – đỏ)

Ly sứ phát sáng có ngoại hình giống như ly sứ nền màu trắng nhưng người anh em sinh đôi này có một điểm đặc biệt chính là khi vào bóng tối, khả năng dạ quang khiến chiếc ly phát sáng nổi bật trong đêm. Trước khi đi ngủ đặt một ly nước cạnh giường ngủ. Nửa đêm tỉnh giấc vì khát nước cũng không cần bật đèn mà vẫn có thể lấy được ly nước. Cảm giác thật tuyệt phải không?

ly sứ bảo vệ sức khỏe

ly sứ bảo vệ sức khỏe

3. Ly sứ song màu.

Ly sứ song màu có dáng trụ với quai cầm thoải mái. Màu trong lòng ly cũng chính là màu của quai ly làm kiểu ly này rất bắt mắt và ấn tượng. Lớp tráng men bên ngoài màu trắng giúp làm màu sắc càng thêm nổi bật. Một điểm chú ý nho nhỏ nếu như bạn có ý định muốn in hình lên ly thì nhớ chọn hình ảnh và màu sắc phù hợp với ly để nhìn ly của bạn có tính thẩm mĩ cao hơn.

Lớp tráng men bên ngoài màu trắng giúp làm màu sắc trong lòng ly càng thêm nổi bật.

Lớp tráng men bên ngoài màu trắng giúp làm màu sắc trong lòng ly càng thêm nổi bật.

Rất nhiều công ty đã chọn ly sứ tại Xưởng in ly sứ Vinaly làm quà tặng khách hàng.

Rất nhiều công ty đã chọn ly sứ tại Xưởng in ly sứ Vinaly làm quà tặng khách hàng.

4. Ly sứ lòng màu

Có kiểu dáng và hình dạng gần giống như ly sứ song màu. Điều khác biệt duy nhất giữa chúng là ly sứ lòng màu có quai màu trắng khiến chiếc ly trở nên tao nhã, thanh lịch hơn. Ngoài ra việc lựa chọn hình ảnh để in lên ly cũng đỡ khắt khe hơn so với ly sứ song màu.

ly sứ có men trắng khiến nó trở nên thanh lịch nhưng cũng không kém phần cá tính vì màu trong lòng ly.

Ly sứ có men trắng khiến nó trở nên thanh lịch nhưng cũng không kém phần cá tính vì màu trong lòng ly.

5. Ly sứ viền màu

Nếu như bạn sợ màu trong ly bị phai hay làm màu sắc đồ uống không được nổi bật với những ly lòng màu thì ly sứ viền màu là một lựa chọn thích hợp.

Ly sứ có kiểu dáng đơn giản, hình trụ với quai cầm vừa phải, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Bên ngoài được phủ một lớp men trắng, điều khiến chiếc ly trở nên khác biệt là lớp màu cho miệng ly cùng với quai cầm.

Thiết kế bắt mắt với miệng ly và tay cầm có màu

Thiết kế bắt mắt với miệng ly và tay cầm có màu

6. Ly sứ trụ có muỗng

Khác với những dòng ly trụ đứng thông thường, chiếc ly sứ trụ có muỗng này có thiết kế quai cầm tương đối mới lạ với kiểu dáng nửa bầu dục. Điều này giúp nó khác với dòng ly trụ thông thường. Thêm một điểm cộng cho loại ly này đó là trên ly có chỗ để muỗng, loại thích hợp với các loại đồ uống nóng hoặc phải quấy nhiều lần. Khi không cần dùng nữa thì chỉ cần để muỗng vào lỗ trên quai ly.

Ly sứ lòng màu có muỗng

Ly sứ lòng màu có muỗng

7. Ly sữ bầu muỗng

Khác với những dòng ly trụ đứng kể trên, loại ly sứ bầu muỗng này này có thiết kế vô cùng độc đao. Vì có dáng bầu bầu và có chỗ đựng muỗng nên được gọi với một cái tên đầy gợi hình ly sứ bầu muỗng. Lòng ly được trang trí cùng tông màu với quai và muỗng tạo ra phong cách đồng bộ và thống nhất. Chính điều này khiến nó người dùng ưa chuộng vì họ thích những đường cong nhẹ nhàng, màu sắc tinh tế từ sản phẩm này.

Vinaly - Ly cốc sứ quà tặng 20/11 cho giáo viên

Vinaly – Ly cốc sứ quà tặng 20/11 cho giáo viên

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu các loại ly sứ màu có thể in hình. Bạn đã chọn được loại ly sứ phù hợp với sở thích chưa. Nếu chọn được rồi mà chưa biết mua ở đâu uy tín, chất lượng thì tại sao không ghé Xưởng in ly sứ Vinaly để có được một ly sứ đẹp nhất.