Đóng

TIN TỨC

Quà tặng gốm sứ in hình độc đáo

25/12/2018

 Quà tặng gốm sứ in hình độc đáo!

Hiện nay, những món quà tặng gốm sứ in hình ngày càng nhiều người tìm kiếm và tin dùng bởi sự hữu ích của nó và dễ dàng truyền tải thông điệp. Với chất liệu từ gốm sứ nên màu sắc, kiểu dáng sang trọng và thanh nhã, không gây ảnh hưởng của sức khỏe, dễ dàng vệ sinh và bảo quản dù ở trong môi trường hay hoàn cảnh nào, nó vẫn giữ được vẻ đẹp của mình. >>>> DỊCH VỤ IN LY SỨ TẠI TPHCM CHO HỘI NGHỊ, SỰ KIỆN, LỄ KỶ NIỆM >>>> NẾU BẠN CẦN IN LY SỨ GIÁ SIÊU RẺ – KHÔNG THỂ BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY! Đặc biệt là đối với những khách hàng doanh nghiệp, chỉ với chi phí thấp nhưng những ưu điểm và hiệu quả mà nó mang lại vô cùng to lớn. Bên cạnh công nghệ in hiện đại, giúp cho những món quà tặng doanh nghiệp với bất kỳ hình ảnh về sản phẩm, tập thể và công tác xã hội của công ty….. hay những logo, slogan, câu chúc thể hiện một cách rõ nét, tinh tế và hiệu quả nhất.

Những món quà tặng gốm sứ in logo, in hình độc đáo:

1. Bộ ấm trà in logo Đây là một trong những món quà tặng doanh nghiệp cho đối tác, nhân viên được nhiều khách hàng ưu tiên chọn lựa, bởi hữu dụng của nó trong các dịp lễ, tết và cả ngày thường thì hầu như nhà nào cũng dùng bộ ấm trà đẹp để tiếp khách.
In logo lên bộ ấm trà làm quà tặng và kèm theo hộp quà sang trong và tiện lợi.

In logo lên bộ ấm trà làm quà tặng và kèm theo hộp quà sang trong và tiện lợi.

quà tặng gốm sứ in logo-bo-am-tra-tru-dung-05 Ngoài ra, khi chọn những sản phẩm để in logo doanh nghiệp bạn nên ưu tiên chọn những sản phẩm màu trắng, điều này sẽ làm nổi bật thông tin với bất kì màu sắc nào và thể hiện được một cách hoàn hảo nhất. Đó là một cộng cụ hiệu quả giúp quảng bá, nhận diện hình ảnh công ty. 2. Đĩa sứ in logo Với quà tặng gốm sứ in logo thì đĩa sứ sẽ là món quà bất ngờ khi thể hiện những kỷ niệm đáng nhớ để quà tặng trưng bày, trang trí. quà tặng gốm sứ in logo-in-hinh-len-dia-su-gia-re-051 Những chiếc đĩa sứ được nung ở nhiệt độ cao giúp mang lại giá trị bền vững lâu dài cho sản phẩm, cùng với sự linh hoạt trong thiết kế, sự đa dạng về hình dáng và màu sắc, tinh tết và có tinh thẩm mỹ cao. >>>> Thông tin sản phẩm: ĐĨA SỨ 3. Ly sứ in logo Món quà nhỏ gọn, giá thành cạnh tranh, không kén người dùng nhưng vẫn thể hiện đầy đủ ý nghĩa và mang đến thông điệp yêu cho người nhận. quà tặng gốm sứ in logo-in-hinh- Abu Dabi >>>> Thông tin sản phẩm: LY SỨ 4. Lọ hoa in hình, in logo Sản phẩm lọ hoa in hình, in logo cách gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, không những tạo lòng tri ân mà còn giúp khách hàng lưu giữ hình ảnh doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi. Có rất nhiều cách để chọn được những sản phẩm làm quà tặng doanh nghiệp, nhưng để chọn được món quà vừa ý nghĩa vừa mang giá trị thiết thực và giá cả hợp lý để gắn kết tình cảm với mọi người thì không phải dễ. binh hoa   Xưởng In Ly Sứ Vinaly tự hào với kinh nghiệm và công nghệ hiện đại để mang đến cho khách hàng những sản phẩm với số lượng lớn, đa dạng về mẫu mã, chủng loại và kích cỡ. Để giúp bạn dễ dàng có được món quà ưng ý và hài lòng nhất. Nếu nhưng bạn có nhu cầu về sản phẩm quà tặng gốm sứ in logo, in hình: ly sứ giá rẻ, ly sứ cao cấp, ly sứ café, đĩa sứ, bộ ấm trà….. thì hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế sản phẩm miễn phí.