Đóng

TIN TỨC

GỢI Ý QUÀ TẶNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG – ĐẠI LÝ ĐỐI TÁC

27/08/2020

Qùa tặng tri ân khách hàng cuối năm là món quà tuyệt vời để công ty, doanh nghiệp, cửa hàng thể hiện sự quan tâm gửi lời cám ơn và lời cầu chúc năm mới tốt lành đến những khách hàng thân thiết của mình.

Xem thêm: “Ly Sứ Nắp Gỗ Đẹp Và Chất”

Xem thêm: “In Hình Theo Yêu Cầu – Qùa Tặng Tạo Nên Điều Kỳ Diệu”

quà tặng tri ân khách hàng

quà tặng tri ân khách hàng

Tầm Quan Trọng Của Qùa Tặng Tri Ân Khách Hàng Cuối Năm

Qùa tặng tri ân khách hàng vào dịp cuối năm để doanh nghiệp bày tỏ sự tri ân, biết ơn đến quý khách hàng và đối tác thân thiết đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm.

Với một món quà được đầu tư, chăm chút tỉ mỉ, mang tính hữu dụng cao, người nhận sẽ phần nào đánh giá được mức độ uy tín, chuyên nghiệp và thành công của thương hiệu.

Tầm quan trọng của khách hàng trung thành cũng được thể hiện qua việc chi phí để chăm sóc khách hàng cũ.  Chi phí để duy trì, chăm sóc một khách hàng cũ sẽ không tốn kém nhiều bằng chi phí để có được một khách hàng mới.

quà tặng ly sứ

quà tặng tri ân khách hàng

Một món quà tặng doanh nghiệp được lựa chọn và đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế, sáng tạo theo phong cách riêng biệt đúng với giá trị cốt lõi của công ty sẽ mang lại giá trị to lớn và đưa thương hiệu vô hình đến tay người nhận với món quà hữu hình.

Tiết kiệm ngân sách: việc tặng quà cho doanh nghiệp, đối tác, khách hàng sẽ ngốn ít ngân sách hơn so với các hoạt động truyền thông mà vẫn đem lại hiệu quả tương tự như vậy mới thật sự là một món quà tặng tri ân khách hàng có ý nghĩa

1. Ly Sứ In Logo – Qùa Tặng Tri Ân Khách Hàng Tuyệt Vời

Ly sứ Vinaly là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm ly sứ in logo và ly sứ in hình theo yêu cầu, ly sứ dàng cho quán cà phê uy tín và chất lượng tại TPHCM.

ly sứ in logo tăng doanh nghiệp

ly-su-in-logo-tang-doanh-nghiep

2. Ly sứ in logo mang đến lợi ích gì khi làm quà tặng tri ân khách hàng

  • Dòng ly sứ in logo có nhiều mẫu mã và chủng loại từ ly sứ giá rẻ đến ly sứ cao cấp, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn
  • Với chất liệu gốm sứ được nung ở nhiệt độ cao, khử hết các kim loại nặng trong đất, an toàn cho người sử dụng
  • Sản phẩm tiện lợi và hữu dụng với mọi lứa tuổi. Là sản phẩm thiết yếu cần có trong mỗi gia đình
  • In logo lên ly sứ làm quà tặng doanh nghiệp, khách hàng lâu năm nhằm quảng bá tốt hình ảnh công ty, là công cụ nhận diện thương hiệu tốt.
  • Giá thành hợp lý, nhiều ưu đãi cực khủng khi mua số lượng lớn.

Công ty Cổ Phần SX & TM Vinaly chuyên cung cấp các sản phẩm về ly sứ cao cấp, ly sứ giá rẻ, ly sứ in hình theo yêu cầu của khách hàng. Vinaly cung cấp cho các mô hình doanh nghiệp quán cà phê và doanh nghiệp làm quà tặng tri ân khách hàng trong công ty. Có thể xem một số sản phẩm TẠI ĐÂY.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN

0705.451.451