Đóng

ĐĨA SỨ IN HÌNH

ĐĨA SỨ MẶT TRĂNG – MINH LONG

15/12/2017

In đĩa s mt trăng- Minh Long, ý tưởng tuyt vi cho món quà doanh nghip

Đĩa sứ mặt trăng thoạt nhìn có vẻ mỏng manh nhưng lại cực kỳ chắc chắn, xứng đáng là một sản phẩm mang thương hiệu Minh Long nổi tiếng. Bên cạnh giá trị thương hiệu, sản phẩm in đĩa sứ mặt trăng- Minh Long này còn có ưu điểm là bề mặt trơn không họa tiết, giúp doanh nghiệp thoải mái thể hiện những ý tưởng sáng tạo của mình trên đó.

in đĩa sứ mặt trăng- Minh Long

Đĩa sứ mặt trăng mang thương hiệu Minh Long nổi tiếng

THÔNG TIN KỸ THUẬT IN ĐĨA SỨ MẶT TRĂNG- MINH LONG 

Đường kính Độ dày
20cm 2cm

Đĩa sứ là một vật dụng không thể thiếu để trang trí trong nhiều gia đình, tạo điểm nhấn cho phòng khách thêm phần ấn tượng và thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ. Chính vì điều đó,  sản phẩm  in đĩa sứ mặt trăng- Minh Long đang ngày càng được các doanh nghiệp ưa chuộng làm quà tặng. Trong đó không thể không kể đến dòng sản phẩm đĩa sứ mặt trăng của Minh Long.

in đĩa sứ mặt trăng- Minh Long

Đĩa sứ là vật dụng trang trí được ưa chuộng trong nhiều gia đình

Điểm khác biệt của dòng đĩa sứ này so với các sản phẩm khác nằm ở thiết kế lòng đĩa cong không có gờ tinh tế. Bên cạnh đó, tất cả họa tiết đã được lược bỏ, trả lại cho đĩa vẻ đẹp đơn giản và tinh khôi nhất. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp thoải mái thể hiện những ý tưởng sáng tạo để in hình lên đĩa sứ nhằm tạo được sự nổi bật tối đa, tránh bị rối với những hoa văn xung quanh.

in đĩa sứ mặt trăng- Minh Long

Bề mặt trơn không họa tiết của đĩa sứ Minh Long giúp doanh nghiệp thoải mái in hình ảnh

Hầu hết các loại chén, đĩa sứ của Minh Long đều được sản xuất bằng một quy trình khép kín chặt chẽ, máy móc tiên tiến bậc nhất được nhập khẩu từ châu Âu, nên chất lượng sản phẩm có thể sánh ngang với các hãng gốm sứ nổi tiếng thế giới. Sở hữu một chiếc đĩa sứ Minh Long cao cấp trưng bày trong phong khách là mong muốn của rất nhiều người. Do đó, một món quà tặng  in đĩa sứ mặt trăng- Minh Long sẽ góp phần nâng tầm doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác.

in đĩa sứ mặt trăng- Minh Long

Đĩa sứ mang thương hiệu Minh Long luôn được cam kết về chất lượng

XƯỞNG IN 93 là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm đĩa sứ Minh Long chính hãng được kiểm định gắt gao về chất lượng trước khi xuất bán, kết hợp với công nghệ in đĩa sứ hiện đại sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp sản phẩm  in đĩa sứ mặt trăng- Minh Long làm quà tặng tuyệt đẹp. Uy tín của XƯỞNG IN 93 được chứng thực bởi hàng loạt những khách hàng đối tác bao gồm Adidas, Etihad, Prudential, Sài Gòn Co.op, Puma…YÊU CẦU BÁO GIÁ/ĐẶT HÀNG

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại

Email nhận hàng (bắt buộc)

Hình ảnh muốn in (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích (thông điệp muốn in lên ly)

Loại đĩa sứ (bắt buộc)

Số lượng (bắt buộc)