Đóng

ĐĨA SỨ IN HÌNH

ĐĨA SỨ HOA VĂN

15/12/2017

Bộ sản phẩm đĩa sứ hoa văn trái cây như một vườn dâu tây thu nhỏ – ngọt ngào và thơm mát. Điểm nhấn là đường viền xanh ngọc, điểm xuyến những trái dâu đỏ mộng tạo nên một nét trẻ trung và nhẹ nhàng. Bộ sản phẩm in đĩa sứ hoa văn  này còn mang ý nghĩa về một cuộc sống yêu thương và tròn đầy.

in đĩa sứ hoa văn

Đĩa sứ hoa văn trái cây – vườn dâu tây ngọt ngào, thơm mát

THÔNG TIN KỸ THUẬT IN ĐĨA SỨ  HOA VĂN:

Đường kính Độ dày
20cm 2cm

Trong văn hóa của nhiều nước, trái dâu tây có hình dáng giống trái tim bao hàm trong nó sự trong sáng, yêu thương và hàn gắn. Ngoài ra ở các quốc gia phương Tây, những người thợ thời trung cổ đã khắc hình trái dâu lên bệ thờ của nhà thờ để biểu trưng cho sự hoàn hảo và ngay thẳng. Có thể nói, hình ảnh dâu tây không chỉ làm đẹp cho những chiếc đĩa sứ mà còn mang trong đó tính biểu tượng cao khiến những sản pham in đĩa sứ hoa văn  này thực sự trở thành một món quà tặng nhiều ý nghĩa.

in đĩa sứ hoa văn

Dâu tây là một loại trái cây mang nhiều ý nghĩa, được sử dụng trong việc trang trí hoa văn từ rất lâu

Đĩa sứ là vật dụng không chỉ dùng để chứa thức ăn mà từ lâu đã trở thành một sản phẩm mang tính nghệ thuật. Người ta ưa chuộng dùng đĩa sứ để trưng bày trong tủ kính, trên bàn nhằm làm đẹp cho không gian sống và làm việc của mình. Ngoài ra, đĩa sứ còn được ưa chuộng bởi chúng rất dễ dàng trong việc lau chùi và vệ sinh vì kiểu dáng không có những hình khối phức tạp.

in đĩa sứ hoa văn

Đĩa sứ là một loại vật dụng rất được ưa chuộng để làm đẹp không gian sống và làm đẹp

Ưu điểm của chiếc đĩa sứ hoa văn này là khả năng thể hiện hình ảnh có độ chân thực cao bởi lớp men của chúng là loại men tốt, sáng bóng, mượt mà giúp hình ảnh dễ dàng nổi bật. Ngoài ra, sản phẩm in đĩa sứ hoa văn  còn có thể in logo hoặc in hình là một cách quảng bá hiệu quả đi vào tiềm thức của khách hàng bởi đây là một sản phẩm trưng bày phổ biến và thường được đặt tại những nơi dễ thấy nhất.

in đĩa sứ giá rẻ

in đĩa sứ hoa văn

Lớp men trắng sáng giúp dễ dàng in hình lên đĩa

Để đặt mua dòng đĩa sứ hoa văn trái cây chất lượng cao, quý doanh nghiệp hãy liên hệ với XƯỞNG IN 93 để nhận được những tư vấn cụ thể nhất. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in đĩa sứ, XƯỞNG IN 93 sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp những sản phẩm chất lượng chính hãng, đi kèm với đó là dịch vụ in hình lên đĩa với công nghệ hiện đại cực kỳ sắc nét đã được kiểm chứng bởi những đối tác uy tín như Adidas, Etihad, Prudential…YÊU CẦU BÁO GIÁ/ĐẶT HÀNG

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại

Email nhận hàng (bắt buộc)

Hình ảnh muốn in (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích (thông điệp muốn in lên ly)

Loại đĩa sứ (bắt buộc)

Số lượng (bắt buộc)