Đóng

ĐĨA SỨ IN HÌNH

ĐĨA SỨ VIỀN ÁNH KIM

15/12/2017

Đĩa sứ viền ánh kim – sản phẩm bài trí mang vẻ đẹp đơn giản với viền ánh kim vàng quý phái. Chất liệu men tốt cùng màu trắng tinh khiết giúp in hình ảnh, logo dễ dàng và nổi bật. In đĩa sứ viền ánh kim thuộc dòng sản phẩm  in đĩa sứ  để làm quà tặng giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả.

in đĩa sứ giá rẻ

Đĩa sứ viền ánh kim

THÔNG TIN KỸ THUẬT CỦA IN ĐĨA SỨ VIỀN ÁNH KIM

Đường kính Độ dày
Loại nhỏ 20cm 2,5cm
Loại lớn 27cm 2,5cm

Sản phẩm in đĩa sứ viền ánh kim mang một phong cách trang trí đơn giản với điểm nhấn nằm ở hai đường viền ánh kim được vẽ khéo léo trên mép đĩa. Sự tinh giản này khiến đĩa dễ dàng phù hợp để bài trí chung với rất nhiều đồ vật khác mà không làm rối mắt người nhìn.

in đĩa sứ viền ánh kim

in đĩa sứ viền ánh kim

Đĩa sứ viền ánh kim mang một phong cách trang trí đơn giản

Chất liệu sứ của đĩa được nung ở nhiệt độ hơn 1200 độ C, tiêu diệt hoàn toàn những vi khuẩn có hại. Men tráng là loại men trải qua đã một quá trình lắng lọc loại bỏ tạp chất, rất láng mịn, sáng bóng và tuyệt đối không chứa chì và những hóa chất độc hại khác cho cơ thể. Loại men trắng sáng này không chỉ khiến đĩa sứ trở nên sang trọng mà còn giúp in logo, in hình lên đĩa dễ dàng và nổi bật.

in đĩa sứ viền ánh kim

Loại men trắng sáng giúp in hình lên đĩa dễ dàng và nổi bật

Đĩa sứ viền ánh kím có hai kích thước để doanh nghiệp lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Loại lớn có đường kính 27cm, dày 2.5cm. Loại nhỏ có đường kính 20cm và độ dày tương tự. Mặc dù phong cách trang trí không hề quá đặc biệt, sản phẩm In đĩa sứ viền ánh kim này lại là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại XƯỞNG IN 93. Một phần lớn nhờ vào sự tiện dụng và dễ dàng bài trí của nó.

in đĩa sứ giá rẻ

in đĩa sứ viền ánh kim

Đĩa sứ viền ánh kim có 2 kích thước cho doanh nghiệp lựa chọn

Các dòng sản phẩm đĩa sứ viền ánh kim được phân phối chính hãng tại XƯỞNG IN 93. XƯỞNG IN 93 là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch in đĩa sứ với chất lượng màu sắc và đường nét chân thực. Áp dụng các công nghệ in tiên tiến tại các nhà máy sản xuất và in ấn, XƯỞNG IN 93 có thể đáp ứng mọi đơn hàng số lượng lớn của doanh nghiệp và hoàn thành trong thời gian nhanh chóng.

Một số khách hàng của XƯỞNG IN 93: Adidas, Etihad, Puma, Prudential…YÊU CẦU BÁO GIÁ/ĐẶT HÀNG

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại

Email nhận hàng (bắt buộc)

Hình ảnh muốn in (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích (thông điệp muốn in lên ly)

Loại đĩa sứ (bắt buộc)

Số lượng (bắt buộc)