Đóng

QUÀ TẶNG 8/3 CHO NHÂN VIÊN

18/02/2019

Ngày quốc tế phụ nữ đang tới gần, các doanh nghiệp đã chuẩn bị quà tặng 8/3 cho nhân viên nữ của mình chưa? Hay bạn đang lo lắng không biết nên tặng gì vào ngày 8/3?

Để lựa chọn được món quà tặng 8/3 ý nghĩa vào độc đáo dành cho các bạn nữ xinh đẹp chưa bao giờ là dễ dàng, với yêu cầu về ngân sách và sở thích của mỗi cá nhân, thuận tiện trong quá trình sử dụng, đặc biệt có thể phù hợp với mọi người.  Nhưng với các sản phẩm ly sứ in hình theo yêu cầu của Xưởng In Ly Sứ Vinaly, các vấn đề trên sẽ được giải quyết một cách hiệu quả nhất.

>>>> QUÀ TẶNG 8/3 CHO VỢ – BẠN GÁI ĐỘC ĐÁO VÀ Ý NGHĨA!

>>>> CỐC SỨ IN HÌNH – QUÀ TẶNG MẸ NGÀY 8/3 Ý NGHĨA

>>>> QUÀ TẶNG Ý NGHĨA 26/3 – QUÀ TẶNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN

Việc chọn ly sứ in hình yêu cầu làm quà tặng 8/3 cho nhân viên không chỉ thể hiện sự quan tâm và cảm ơn về những cống hiến của họ trong công ty, mà còn là một trợ thủ đắc lực trong việc quảng bá hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với mọi người.

Với giá thành hợp lý, kết hợp với công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại giúp cho các sản phẩm ly sứ in hình theo yêu cầu lên màu chuẩn đẹp và bền màu, bạn có thể in bất kỳ hình ảnh với mọi màu sắc, không bị bong tróc mẫu in trong quá trình sử dụng. Cùng với chất lượng từ gốm sứ không kén người dùng và kích thước vừa phải, gọn nhẹ tạo nên sự tiện lợi.

Các mẫu ly sứ in hình theo yêu cầu làm quà tặng 8/3 cho nhân viên!

1. Ly sứ trắng trụ

Liên hệ:  Tel/Zalo/Viber:  093 579 5211

>>>> Giá sản phẩm 

2. Ly sứ bầu có muỗng

Ly sứ in hình - quà tặng 8-3 cho nhân viên

Ly sứ in hình – quà tặng 8-3 cho nhân viên

Liên hệ:  Tel/Zalo/Viber:  093 579 5211

>>>> Giá sản phẩm 

3. Ly sứ trụ lòng màu

in ly sứ-quà tặng 8-3 cho nhân viên

in ly sứ giá rẻ

Liên hệ:  Tel/Zalo/Viber:  093 579 5211

>>>> Giá sản phẩm 

4. Ly sứ bầu nắp

ly sứ in hình theo yêu cầu-quà tặng 8-3 cho nhân viên

ly sứ bầu

Liên hệ:  Tel/Zalo/Viber:  093 579 5211

>>>> Giá sản phẩm 

5. Ly sứ silicon

ly-su-giu-nhiet-nap-cao-su-qua-tang-qua-tang-8-3-cho-nhan-vien

ly-su-giu-nhiet-nap-cao-su-qua-tang-ky-niem-20-10

Liên hệ:  Tel/Zalo/Viber:  093 579 5211

>>>> Giá sản phẩm: 

Capture

Các sản phẩm ly sứ in hình không chỉ được dùng trong làm quà tặng doanh nghiệp trong ngày 8-3, mà còn được khách hàng ưu tiên chọn lựa làm quà tặng trong các dịp lễ tết và kỷ niệm công ty, chương trình khuyến mãi…

Nơi cung cấp quà tặng 8 – 3 cho nhân viên tại Thành Phố Hồ Chí Minh uy tín và giá cả hợp lý?

Xưởng In Ly Sứ Vinaly là đơn vị chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp và quà tặng cá nhân từ các sản phẩm ly sứ và đĩa sứ, dịch vụ in yêu cầu đang được khách hàng lớn nhỏ tin dùng.

Bên cạnh sự đa dạng về màu sắc và chủng loại từ ly sứ giá rẻ đến ly sứ cao cấp còn cam kết về chất lượng với giá thành cạnh tranh của sản phẩm. Bạn còn được hỗ trợ tư vấn và thiết mẫu in cho sản phẩm, hộp hoàn toàn miễn phí, giao hàng trên toàn quốc ( miến phí giao hàng trong khu vực thành phố).

Bài viết khác