Đóng

IN LOGO LÊN LY SỨ – QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

21/01/2019

Những món quà tặng in hình, in logo lên ly sứ đang được khách hàng ưu tiên sử dụng. Chỉ với một khoản đầu tư nhỏ, các doanh nghiệp có thể xây dựng được hình ảnh thương hiệu và mở rộng mạng lưới với khả năng chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng rất cao.

>>>> NHỮNG MẪU LY SỨ TRẮNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

>>>> CÁC SẢN PHẨM IN HÌNH LÊN LY SỨ KHÔNG THỂ BỎ QUA!

Món quà tặng in logo doanh nghiệp đặc biệt được sử dụng trong các dịp lễ tết và các chương trình khuyến mãi, … những món quà tặng doanh nghiệp đại diện cho những lời tri ân, quan tâm và động viên gửi đến khách hàng hay nhân viên.

Với những ưu điểm đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, màu sắc của sản phẩm để khách hàng thoải mái lựa chọn, cùng với chất liệu sứ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Các sản phẩm ly sứ in logo luôn làm hài lòng khách hàng cho dù là khó tính.

Những sản phẩm in hình, in logo lên ly sứ bạn có thể tham khảo!

  1. Ly sứ trắng trụ

Với dòng sản phẩm ly sứ trắng trụ bạn có thể lựa chọn in logo lên ly sứ trắng thường/ trắng tinh/ trắng ngà/ Minh Long để quảng bá và giới thiệu thương hiệu của công ty mình.

In logo lên ly sứ - Quà tặng doanh nghiệp độc đáo>>>> Thông tin sản phẩm

Sản phẩm có kiếu dáng trụ đứng truyền thống nhưng lại không lỗi thời dù có rất nhiều mẫu ly sứ in logo, in hình theo yêu cầu ra đời.  Với lớp sứ trắng bóng sẽ là một một điểm cộng làm nổi bật mẫu in và mọi màu sắc điều lên thể hiện một cách hoàn hảo.

  1. Ly sứ trụ lòng màu

Đây là dòng sản phẩm cổ điển pha lẫn với phong cách hiện đại và tươi trẻ, màu sắc sinh động. Bạn có thể in logo lên ly sứ trên các mẫu sản phẩm ly sứ lòng màu, ly sứ viền màu hay ly sứ song màu, ly sứ trụ có muỗng.

>>>> Thông tin sản phẩm

Mỗi sản phẩm điều mang một vẻ đẹp riêng, nhưng với công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại sẽ giúp những ý tưởng sáng tạo của bạn trở nên tuyệt vời hơn, bạn có thể in bất kỳ hình ảnh với mọi màu sắc lên món quà.

  1. Ly sứ silicon

Với sản phẩm in logo lên ly sứ silicon, không chỉ được khách hàng chọn làm quà tặng doanh nghiệp, mà còn được quán cafe tin dùng. Được thiết kế với kiểu dáng mới lạ và lớp bọc cao su cách nhiệt quanh thân ly nhằm tạo sự tiện lợi và thẩm mỹ cho sản phẩm.

in logo lên ly sứ giữ nhiệt

ly-su-giu-nhiet-nap-cao-su-qua-tang-ky-niem-20-10

>>>> Thông sản phẩm

Phần nắp và lớp bọc cao su có thể dễ dàng tháo rửa để vệ sinh hoặc khi bạn cần một chiếc ly sứ thuần túy. Ly có rất nhiều màu sắc để doanh nghiệp lựa chọn phù hợp với màu sắc thương hiệu của mình.

Xưởng in ly sứ Vinaly là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm ly sứ, đĩa sứ và dịch vụ in hình, in logo tại Thành Phố Hồ Chí Mình.

Ngoài những sản phẩm trên, Xưởng in ly sứ Vinaly còn nhiều sản phẩm để bạn có thể dễ dàng tìm được quà tặng doanh nghiệp phù hợp. Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế mẫu in hoàn toàn miễn phí, giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Bài viết khác