Đóng

LY SỨ TRẮNG TRỤ CAO – LY BIA

10/12/2017

Xưởng in 93  giới thiệu đến bạn mẫu ly sứ in hình- in ly sứ trắng trụ cao có tính ứng dụng cao với kiểu dáng mạnh mẽ, chắc chắn.

Ly rất phù hợp để sử dụng trong các bữa tiệc vui vẻ và rộn ràng của tổ chức, doanh nghiệp, đồng thời cũng là một món quà tặng in logo đầy phong cách.

in ly sứ trắng trụ cao

Hình dáng rất phù hợp cho một ly bia, thoải mái và chắc chắn.

Sản phẩm ly sứ trắng trụ cao có thiết kế rất vững chãi cùng với quai cầm thoải mái.

Ly được làm từ chất liệu sứ rất bền, khó sứt mẻ và trầy xước. Được tráng lớp men sáng bóng, láng mịn rất tinh tế và sạch sẽ.

Chiếc ly này cũng phù hợp để ở công sở do có dung tích lớn đựng được nhiều thức uống khác nhau, thậm chí là đồ ăn.

THÔNG TIN KỸ THUẬT:

Chiều cao Đường kính miệng Thể tích Khối lượng
11.8cm 8.3cm 520ml 450g
in ly sứ trắng trụ cao

Ly có tính ứng dụng cao do dung tích lớn.

Men ly màu trắng tinh khiết được tráng nhiều lớp nhằm đảm bảo độ láng mịn và sáng bóng. Màu  men này giúp logo doanh nghiệp in trên đó trở nên nổi bật dù với bất cứ màu sắc gì. Kết hợp với công nghệ in ly sứ tiên tiến của của Xưởng in 93 cho hình ảnh sắc nét và chân thực, hoàn toàn thân thiện với người sử dụng, không chứa các chất độc hại cho người dùng,  đây thực sự là một món quà phù hợp dành tặng cho bất cứ ai.

ly bia in logo

in ly sứ trắng trụ cao

Men ly trắng tinh khiết

Trong suốt 3 năm phát triển, những sản phẩm của Xưởng in 93 luôn được khách hàng đánh giá cao. Chung tôi tự hào là đơn vị cung cấp mặt hàng quà tặng in ly sứ cho nhiều hội nghị, cơ quan, tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước, có thể kể đến như: Adidas, Etihad, Puma, Prudential, Sài Gòn Co.op, Anh ngữ Apollo…

in ly sứ trắng trụ cao

Ly sứ trắng trụ cao được phân phối chính hãng bởi XƯỞNG IN 93

Hãy liên hệ và cho chúng tôi biết bạn đang muốn có những sản phẩm ly sứ in hình như thế nào, Xưởng in 93 sẽ cung cấp cho bạn những lựa chọn phù hợp với nhu cầu với giá cả hợp lý, sản phẩm chất lượng và được sản xuất nhanh chóng.

Bài viết khác