Đóng

LY SỨ TRẮNG QUAI TIM

10/12/2017

Những món quà chứa đựng sự chân thành của người tặng luôn là món quà tuyệt vời nhất.  Mẫu sản phẩm In Ly sứ tình nhân sẽ là lựa chọn thể hiện tình yêu của bạn với người ấy. Xưởng in 93 giới thiệu đến bạn mẫu ly sứ trắng quai tim có thể in hình tùy ý để trao tặng cho người thương nhé!

in ly sứ tình nhân

Ly sứ cặp tình nhân – Món quà thể hiện tình yêu thương

THÔNG TIN KỸ THUẬT:

Chiều cao Đường kính miệng Thể tích Khối lượng
~9,5cm ~8,5cm 340ml 400g

Dòng in ly sứ tình nhân này có dáng trụ cơ bản, đặc biệt với quai hình trái tim thật ngọt ngào và thú vị.  Ly luôn luôn đi theo cặp như là một sự thể hiện gắn kết trọn vẹn giữa bạn và người thương.

in ly sứ tình nhân

Dòng ly sứ luôn đi theo cặp

Những chiếc ly in hình theo yêu cầu như thế này chắc chắn sẽ khiến người được tặng cảm thấy rất đặc biệt bởi ý nghĩa riêng của chúng. Bạn có thể in những kỷ niệm của 2 bạn như ngày đặc biệt hoặc những lời yêu thương, chiếc ly này được lưu giữ lại điều đẹp nhất và cùng vun đắp thêm tình yêu của 2 bạn.

in ly sứ tình nhân

Thiết kế ly với quai cầm hình trái tim đáng yêu và dễ thương.

Vào những mùa đông lạnh giá, một ly sữa nóng được pha bởi người thương trên chiếc ly có in hình 2 đứa, những khoảnh khắc đó sẽ thật ngọt ngào và dễ thương phải không? Nếu còn phân vân về món quà tặng người thương hãy trải nghiệm các sản phẩm in ly sứ của Xưởng in 93 để có những chiếc ly sứ in hình ý nghĩa nhé.

in ly sứ tình nhân

Dành tặng người thương vào những dịp đặc biệt bằng ly sứ cặp thật dễ thương

Dịch vụ in ly sứ của Xưởng in 93 áp dụng công nghệ in hiện đại như in chuyển nhiệt, in nhung, in lụa… đảm bảo cho màu sắc được lên đúng ý bạn, sắc nét, bền chặt theo thời gian, đây sẽ thực sự là món quà rất tuyệt vời cho các dịp Valentine, 8/3 hay sinh nhật cho bạn trai/bạn gái của bạn.

in ly sứ tình nhân

Một món quà rất tuyệt vời cho các dịp Valentine, 8/3 hay sinh nhật cho bạn trai/bạn gái của bạn.

Luôn làm việc vì sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi lựa chọn những nhà sản xuất nổi tiếng và uy tín như Bát Tràng và Minh Long để làm ra những sản phẩm chất lượng nhất. Rất cẩn thận trong từng sản phẩm ly, Xưởng in 93 cung cấp các dòng ly in logo cho cá nhân và doanh nghiêp luôn mang lại những chiếc ly chất lượng với giá cả hợp lý và sản xuất nhanh chóng.

Bài viết khác