Đóng

LY SỨ NỀN MÀU

11/12/2017

Nhược điểm của các loại sản phẩm ly sứ nền màu là những hình ảnh nhiều màu sắc in trên nền ly sẽ trở nên kém nổi bật.

Tuy nhiên, có một loại ly sứ màu đặc biệt có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm đó, giúp hình ảnh dù với bất cứ màu sắc nào in trên ly cũng sẽ không hề bị “kém sắc”. Chúng ta đang nói đến ly sứ nền màu.

in ly sứ màu

Ly sứ màu nền trắng – Dòng ly màu hiếm hoi có thể để in hình ảnh lên ly

THÔNG TIN KỸ THUẬT:

Chiều cao Đường kính miệng Thể tích Khối lượng
~9,5cm ~8,5cm 400ml 400g

Các dòng ly sứ men màu là các dòng ly rất thích hợp để làm quà tặng hoặc làm đồ vật trang trí bởi sự sống động về màu sắc của chúng.

Tuy nhiên, như đã nói, điểm hạn chế của ly sứ màu là không phù hợp để in hình lên ly bởi nền màu sẽ làm nhạt nhòa màu sắc của các hình ảnh in trên đó.

Trước đây, ly sứ màu thường chỉ được sử dụng để in logo trắng cho doanh nghiệp. Nhưng với sự xuất hiện của dòng ly sứ nền màu mới mẻ này, khách hàng cá nhân cũng như các doanh nghiệp đã có thêm một sự lựa chọn hoàn hảo.

in ly sứ màu

Ly sứ màu thường không phù hợp để in hình lên ly. Nhưng dòng ly này là loại đặc biệt

Đây là dòng ly trụ đứng được tráng men màu bóng như các loại ly sứ màu phổ biến khác. Điểm đặc biệt nằm ở chỗ, có một khoảng trắng trên thân ly tách biệt với vùng xung quanh.

Khoảng trắng được thiết kế dành riêng cho việc in hình, giúp hình ảnh nhiều màu sắc không bị chìm nghỉm giữa nền màu của ly.

in ly sứ màu

Ly có một khoảng trắng dành riêng cho việc in hình

Với những ai yêu thích những loại ly có màu sắc đồng thời mong muốn thể hiện dấu ấn riêng của mình bằng cách in hình trên ly, thì dòng sản phẩm ly sứ nền màu này là lựa chọn số 1.

Với doanh nghiệp muốn in logo làm quà tặng thì dòng ly này là một lựa chọn không tồi, nhưng doanh nghiệp nên chọn loại ly men trắng hoặc ly full màu thì sẽ thể hiện được hình ảnh logo tốt hơn.

in ly sứ giá rẻ

Rất nhiều màu sắc để lựa chọn

Rất nhiều màu sắc để lựa chọn

Ly sứ màu là một trong những sản phẩm chủ đạo của XƯỞNG IN 93, với cam kết một đổi một nếu chất lượng không như quảng cáo.

Bên cạnh việc cung cấp các dòng sản phẩm ly sứ chính hãng được sản xuất tại những nhà máy nổi tiếng của Minh Long, Bát Tràng… XƯỞNG IN 93 còn là đơn vị hàng đầu trong nước cung cấp các dịch vụ in ly sứ cho chất lượng hình ảnh in trên ly chân thực đến mức tối đa.

Một số khách hàng đối tác của XƯỞNG IN 93: Adidas, Etihad, Prudential…

Bài viết khác