Đóng

LY SỨ BẦU CÓ MUỖNG

11/12/2017

In ly sứ bầu có muỗng là dòng sản phẩm được ưa chuộng của XƯỞNG IN VINALY . Kiểu dáng độc đáo với màu sắc, hình ảnh in ấn đa dạng – mẫu ly này được ứng dụng nhiều để làm các loại quà tặng khác nhau tùy vào mục đích người tặng.

in ly sứ bầu có muỗng

[ Ly sứ bầu có muỗng ] – Quai cầm của ly được thiết kế rất tiện lợi để có thể dễ dàng để muỗng

THÔNG TIN KỸ THUẬT:

Chiều cao Đường kính miệng Thể tích Khối lượng
~10cm ~8,5cm 350ml 400g

Dòng ly này được thiết kế với phần để muỗng rất tiện lợi ở ngay quai cầm của ly. Khi pha 1 ly café vào sáng sớm,chiếc muỗng dính café đôi khi thật vướng víu, với thiết kế cho muỗng cắm trên quai cầm giúp mọi thứ trở nên thật gọn gàng, thuận tiện. Lòng ly được trang trí cùng tông màu với quai và muỗng tạo ra phong cách đồng bộ và thống nhất. Ly được tráng một lớp men sáng bóng lên màu đẹp và trong trẻo.

in ly sứ bầu có muỗng

Lòng ly được trang trí cùng tông màu với quai và muỗng tạo ra phong cách đồng bộ và thống nhất

Dáng bầu bầu của ly được người dùng ưa chuộng bởi những đường cong nhẹ nhàng, đáng yêu. Vì vậy đây là mẫu ly rất thích hợp để làm quà tặng cho bạn gái và người yêu những dịp đặc biệt. Bạn có thể đặt ly sứ in hình tùy theo câu chuyện hay lời chúc bạn muốn gửi gắm đến người bạn của mình. Dòng sản phẩm này cũng có thể in logo hàng loạt để làm tặng phẩm cho doanh nghiệp làm quà cho khách hàng, đối tác.

in ly sứ bầu có muỗng

Dáng bầu bầu của ly được người dùng ưa chuộng bởi những đường cong nhẹ nhàng, đáng yêu

Với nhiều họa tiết đẹp mắt và đa dạng, có thể in tùy ý theo sở thích của mình, ly sứ bầu có muỗng không chỉ đơn thuần là một món đồ để uống nước, nó còn thực sự trở thành một vật dụng trang trí tuyệt đẹp ở góc bàn, kệ tủ hoặc thậm chí là ngay tại phòng khách nhà mình.

in ly sứ bầu có muỗng

Ly sứ bầu có muỗng có nhiều màu và các bạn có thể lưa màu sắc để in hình theo sở thích của mình.

XƯỞNG IN VINALY cung cấp dịch vụ in ly sứ hàng đầu. Chúng tôi lựa chọn những nhà sản xuất nổi tiếng và uy tín như Bát Tràng và Minh Long. Ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc in ấn từ công nghệ in chuyển nhiệt, in nung, in lụa… giúp hình ảnh và màu sắc được in trên ly lên màu đẹp, sắc nét và bền chặt với thời gian.

in ly sứ bầu có muỗng

Ly sứ bầu muỗng thực sự trở thành một vật dụng trang trí tuyệt đẹp

XƯỞNG IN VINALY tự hào là đơn vị cung cấp mặt hàng quà tặng cho nhiều hội nghị, cơ quan, tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước, không thể không kể đến như những tên tuổi lớn: Adidas, Etihad, Puma,…

Hãy liên hệ với XƯỞNG IN VINALY , cho chúng tôi biết bạn đang muốn có những sản phẩm ly sứ in hình như thế nào, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những lựa chọn phù hợp với nhu cầu với giá cả hợp lý, sản phẩm chất lượng và được sản xuất nhanh chóng.

XƯỞNG IN LY SỨ VINALY
    Hotline:
0705 451 451
    Zalo: 0931 399 044
    Email: Lysuinlogo@gmail.com
    Địa chỉ: 31 Lô D, KP1, Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Q.7, HCM
    FanPage:@LysuinlogoFORM YÊU CẦU BÁO GIÁ

(Hệ thống sẽ tự động gửi thông tin của bạn đến chúng tôi.Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để xác nhận)

* Bắt buộc điền

Họ và tên *

Sđt

Email nhận hàng *

Chú Thích (thông điệp muốn in)

Loại ly/đĩa sứ *

Số lượng *

Hình ảnh muốn in (.png,.jpg) tối đa 5MB