Đóng

TIN TỨC

Các Tổ Chức Tiệc Noel Cho Công Ty

18/12/2018

Không khí giáng sinh bao trùm khắp con đường lớn, hẻm nhỏ rồi! Công ty bạn đã có ý tưởng gì cho mùa giáng sinh này chưa?

Những bữa tiệc nhỏ của công ty đôi lúc lại mang kết quả bất ngờ, vì nó là cơ hội gắn kết mọi người thêm hiểu nhau.

Khi tất cả các thành viên trong công ty hay phong ban đã có sự hiểu nhau điều này tác động ít nhiều đến hiệu suất của công việc.

>>>> Địa chỉ in ấn giá rẻ ở TP. Hồ Chí Minh 

>>>> Dịch vụ in ly sứ tại TP. Hồ Chí Minh cho hội nghị, sự kiện, lễ kỷ niệm 

Vậy còn chờ gì mà không bắt tay vào tổ chức bữa tiệc giáng sinh cho công ty?

Hãy cùng nhau tìm hiểu về cách tổ chức tiệc noel cho công ty bạn nhé!

  1.      Dự trù ngân sách của tiệc noel cho công ty

Bạn lên kế hoạch và dự trù được kinh phí những vấn đề cần chi trong việc tổ chức tiệc noel cho công ty từ thức ăn, nước uống, âm nhạc, trò chơi, quà tặng và địa điểm…

tổ chức tiệc noel cho công ty

Ngân sách phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: quy mô công ty và mục tiêu cũng như mong đợi của ban lãnh đạo. Tiêu chí là làm sao để “tối ưu hóa” ngân sách.

  1.      Địa điểm tổ chức tiệc noel cho công ty

Nếu công ty bạn theo tiêu chí “tiết kiệm là thượng sách” thì địa điểm tổ chức tiệc phù hợp không đâu khác ngoài văn phòng làm việc của bạn.

Tuy nhiên, bạn có thể tìm hiểu một số nhà hàng phù hợp với kế hoạch kinh phí của công ty mình và nhớ phải đặt bàn trước.

Nếu như bạn lựa chọn tổ chức tiệc noel tại công ty, văn phòng:

Bạn có thể order thức ăn, nước uống từ nhà hàng để họ giao đến tận văn phòng, tất cả mọi người đều có thể cùng chia sẻ và thưởng thức một buổi tiệc với phong phú đa dạng món ăn hơn bao giờ hết.

Cần chuẩn bị thêm vài phụ kiện, trang phục để trang trí thêm sinh động. Chắc chắn rằng tiệc giáng sinh thì không thể thiếu những chiếc nón của ông già Noel, tai thỏ, tai tuần lộc hay còn tuyệt vời hơn nữa là quần áo của ông già Noel hay chú lùn.

tổ chức tiệc noel cho công ty

Mỗi nhân viên sẽ khoác lên mình những dáng vẻ khác nhau và không khí đón Giáng Sinh sẽ tràn ngập hơn và những tấm hình chụp selfie với bạn bè, đồng nghiệp sẽ đáng nhớ hơn.

  1.      Những vấn đề cần chuẩn bị khi tổ chức tiệc noel của công ty
  • Không khí giáng sinh

Nếu chọn lựa tổ chức tiệc noel cho công ty tại nơi làm việc, thì nên tổ chức một cuộc thi trang trí giữa các phòng ban trước noel vài tuần. Như vậy ban tổ chức không phải mất quá nhiều nhân lực và chi phí cho việc trang trí, mà còn có thể vận động được sự tham gia của tất cả nhân viên công ty.

  • Quà giáng sinh

Giáng sinh thì không thể nào thiếu những quà tặng noel ý nghĩa đúng không nào!

Thường những món quà tặng công ty cho nhân viên không quá cầu kỳ nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu trang nhã và quảng bá thương hiệu.

Những món quà noel cho nhân viên mà bạn có thể tham khảo:

–         Bộ ấm chén: bạn có thể dùng sản phẩm thay thế thiệp noel in những câu chúc hoặc in logo công ty. Cũng gần đến tết nguyên đán, bộ ấm trà sẽ là quà tặng noel ý nghĩa vô cùng bởi sự tiện lợi và hữu ích của nó.

Quà tặng bộ ấm trà trong việc tổ chức tiệc noelcho công ty

Quà tặng bộ ấm trà

–          Đĩa sứ: bạn có thể lựa chọn in hình lên đĩa sứ về những hoạt động của công ty để làm quà noel cho nhân viên lưu giữ những kỷ niệm.

–         Ly sứ: Với món quà in hình lên ly sứ người nhận có thể sử dụng ở bất kì nơi đâu, tại nơi làm việc hay ở nhà bởi sự nhỏ gọn và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ly sứ in hình noel- tổ chức tiệc noelcho công ty

Ly sứ in hình noel

–         Hộp hoa quả khô, kẹo socola: với những loại hoa quả khô như việt quất, nho, dâu tây… hoặc những hộp bánh kẹo socola được đóng gói với những hình ảnh giáng sinh vô cùng đẹp.

–         Bút ký, lịch để bàn:  nhiều nhân viên thật thích vì sự tiện dụng của nó.

tổ chức tiệc noel cho công ty

Chỉ đơn giản vậy thôi đã có một bữa tiệc giáng sinh cho công ty ấm áp, điều quan trọng là bữa tiệc đã thể hiện sự quan tâm và cảm ơn đến toàn thể nhân viên đã có công trong sự phát triển của công ty.

Đặc biệt ở một bữa tiệc thành công là phải có sự hưởng ứng và hiệu ứng của đám đông khiến tất cả có thể tham gia từ đầu tới cuối buổi tiệc.

Xưởng In Ly Sứ là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in hình, in logo doanh nghiệp và sản phẩm về gốm sứ với chi phí hợp lý và chất lượng đảm bảo. Nếu bạn có nhu cầu về quà tặng doanh nghiệp hãy liên lạc với chung tôi để được tư vấn.