Đóng

TIN TỨC

CÁCH CHỌN QUÀ TẶNG HỘI NGHỊ – QUÀ TẶNG CÔNG TY

27/03/2019

Doanh nghiệp bạn sắp chuẩn bị sự kiện – hội nghị?

Bạn đang loay hoay không biết nên chọn gì làm quà tặng công ty? Nên chọn quà tặng hội nghị nào sẽ phù hợp với khách hàng? Nơi nào cung cấp quà tặng công ty chất lượng và giá cả phải chăng?

Việc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp là cả một nghệ thuật, vì nó giúp xây dựng thương hiệu, gắn kết tình cảm và duy trì mối quan hệ với khách hàng.

>>>> NHỮNG MẪU LY SỨ CÓ NẮP IN THEO YÊU CẦU “HOT” NHẤT NĂM 2019

>>>> CÁC SẢN PHẨM IN HÌNH LÊN LY SỨ KHÔNG THỂ BỎ QUA!

Quà tặng công ty - Món quà gắn kết tình cảm và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với đối tác và khách hàng.

Món quà gắn kết tình cảm và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với đối tác và khách hàng.

Những món quà tặng hội nghị còn mang mục đích quảng bá và giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng nhanh chóng và hiệu quả.

Các sản phẩm làm quà tặng công ty không chỉ đáp ứng những yêu cầu về ngân sách, chất lượng mà còn gây ấn tượng với người tặng, cũng như phù hợp với sở thích và đáp ứng nhu cầu của họ.

Thành công của quà tặng khách hàng là khi họ nhớ đến thương hiệu và hình ảnh của công ty. Do vậy, khi chọn sản phẩm làm quà tặng hội nghị khách hàng, đối tác cần được cân nhắc kỹ lưỡng.

Nếu bạn đang trong quá trình chọn quà tặng công ty thì đừng bỏ qua những lưu ý này nhé!

– Trước tiên bạn nên có vài đề xuất và ý tưởng khác nhau, để so sánh và chọn sản phẩm phù hợp.

– Lựa chọn được quà tặng công ty thực tế, có tính ứng dụng cao sẽ giúp hình ảnh công ty bạn được nâng cao.

– Những quà tặng cho khách hàng được đóng gói cẩn thận. Nên in logo và thông tin công ty sẽ giúp quảng bá và thương hiệu công ty tốt hơn.

– Nên phân loại khách hàng, đối tác quan trọng, khách hàng thân thiết để lựa chọn quà tặng cho từng khách hàng, đối tác phù hợp.

– Nếu đó là khách hàng thân thiết và quan trọng, nên chú ý đến sở thích và thói quen của họ để tăng ý nghĩa của món quà.

Gợi ý nơi cung cấp quà tặng công ty, quà tặng hội nghị với giá cả hợp lý?

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng, Xưởng in ly sứ Vinaly là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm ly sứ in theo yêu cầu với giá cả hấp dẫn và uy tín nhất hiện nay.

Miễn phí tư vấn và thiết kế mẫu in cho sản phẩm và trên hợp dựng. Các sản phẩm tại ly sứ in logo doanh nghiệp tại Vinaly đa dạng về mẫu mã và kích thước khác nhau, không giới hạn màu sắc và hình ảnh khi in, giá từ 30.000đ – 150.000đ/sp (tùy thuộc vào số lượng).

Khách hàng còn được tặng kèm hộp đựng in logo doanh nghiệp và duyệt mẫu trước khi in. Nếu có nhu cầu về sản phẩm, hãy liên hệ để được hỗ trợ tư vấn.