Đóng

LY SỨ VIỀN MÀU

18/05/2018

Bạn đang tìm một sản phẩm ly sứ làm quà tặng nhưng chưa tìm được sản phẩm ưng ý. Bạn không muốn một chiếc ly sứ trắng đơn điệu, cũng không muốn ly sứ màu sặc sỡ mà bạn muốn tìm một loại ly tuy đơn giản nhưng không kém phần nổi bật. Nếu vậy thì không nên bỏ qua sản phẩm in ly sứ viền màu – đáp ứng tiêu chí mà bạn mong muốn.

in ly sứ viền màu được Thiết kế bắt mắt với miệng ly và tay cầm có màu

Thiết kế bắt mắt với miệng ly và tay cầm có màu

THÔNG TIN KỸ THUẬT:

Chiều cao Đường kính miệng Thể tích Khối lượng
~9,5cm ~8,5cm 340ml 400g

 

Sản phẩm in ly sứ viền màu  có kiểu dáng đơn giản, hình trụ với quai cầm vừa phải, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Bên ngoài được phủ một lớp men trắng, điều khiến chiếc ly trở nên khác biệt là lớp màu cho miệng ly cùng với quai cầm.

Lạ và bắt mắt là điều mà chiếc in ly sứ viền màu này mang lại

Lạ và bắt mắt là điều mà chiếc ly này mang lại

Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm chiếc ly sứ in hình vì với nền trắng trên thân ly hình ảnh sau khi in sẽ rõ nét, giống như bản thiết kế cùng với màu sắc trên miệng và quai khiến chiếc ly trở nên bắt mắt và ấn tượng.

Hình ảnh sau khi in sẽ nổi bật trên nền trắng của sản phẩm in ly sứ viền màu

Hình ảnh sau khi in sẽ nổi bật trên nền trắng của ly

Ly sứ ngày nay đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống. Nó thích hợp đựng nhiều loại đồ uống khác nhau, đồ uống nóng cũng như đồ uống lạnh mà không sợ bị bỏng. Ngoài ra nó còn được dùng làm vật trang trí, đồ đựng bút hay lọ cắm hoa…

Sự tinh tế trên miệng ly

Sự tinh tế trên miệng ly

Tại Xưởng in ly sứ Vinaly, bên cạnh những dòng sản phẩm chất lượng cao như Bát Tràng, Minh Long… chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in ly sứ với công nghệ in chuyển nhiệt, in nung, in lụa hiện đại, đảm bảo màu sắc chân thực, sắc nét, in ấn số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Một số khách hàng mà xưởng in ly sứ Vinaly đã có cơ hội hớp tác: Adidas, TCL, Puma…

Bài viết khác