Đóng

LY SỨ MINH LONG 360ML

11/12/2017

Mẫu sản phẩm in ly sứ Minh Long – cái tên nhắc đến thôi đã thể hiện được sự đẳng cấp và chất lượng. In hình lên ly sứ Minh Long làm quà tặng khách hàng, đối tác, nhân viên không chỉ tăng mức độ gắn kết với khách hàng, đối tác, nhân viên mà còn giúp quảng bá và nâng tầm thương hiệu vượt trội.

in ly sứ Minh Long

Ly Minh Long 0.36l

THÔNG TIN KỸ THUẬT:

Chiều cao Đường kính miệng Thể tích Khối lượng
~9,5cm ~8,5cm 360ml 400g

Ly sứ Minh Long 0.36l từ trước đến nay luôn nằm trong số những dòng sản phẩm in ly sứ bán chạy nhất tại XƯỞNG IN 93. Lý do rất đơn giản: chất lượng, sự thẩm mỹ đi kèm với thương hiệu. Nhắc đến Minh Long là nhắc đến một tên tuổi hàng đầu trong ngành gốm sứ tại Việt Nam với nhiều sản phẩm xuất khẩu đi khắp nơi trên thế giới.

in ly sứ Minh Long

Ly sứ Minh Long luôn là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất

Ly Minh Long luôn nổi bật hơn so với tất cả những loại ly cùng chủng loại khác trên thị trường bởi nước men đặc biệt của nó. Dù là ly loại I hay loại II, men ly Minh Long luôn có một màu trắng sáng đặc trưng không thể nhầm lẫn. Cùng với đó là độ láng mịn và mượt mà gần như hoàn hảo giúp logo, hình ảnh in trên nền ly trở nên cực kỳ nổi bật.

in ly sứ Minh Long

Men ly Minh Long luôn khác biệt so với các thương hiệu ly sứ khác

Chất liệu sứ của ly được nung ở nhiệt độ 1380 độ C, là nhiệt độ mà chưa có một xưởng sản xuất nào ngoài Minh Long làm được. Điều này khiến ly trở nên rất bền chắc, khó sứt mẻ và chịu được áp lực cao. Ly phù hợp cho doanh nghiệp in logo làm quà tặng cao cấp dành tặng khách hàng, đối tác, nhân viên trong những dịp đặc biệt.

in ly sứ Minh Long

Chất liệu sứ cao cấp, bền chắc, khó sứt mẻ, khó trầy xước

XƯỞNG IN 93 là một trong những đơn vị phân phối các sản phẩm ly Minh Long chính hãng được cam kết về chất lượng, có thể đổi trả nếu không phải là hàng thật. Kết hợp với công nghệ in ly sứ hiện đại bậc nhất, XƯỞNG IN 93 cho ra những  sản phẩm in hình lên ly Minh Long đẳng cấp, xứng đáng là những món quà tặng sang trọng để nâng tầm thương hiệu trong mắt khách hàng.

XƯỞNG IN LY SỨ VINALY
    Hotline:
0705 451 451
    Zalo: 0931 399 044
    Email: Lysuinlogo@gmail.com
    Địa chỉ: 31 Lô D, KP1, Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Q.7, HCM
    FanPage:@LysuinlogoFORM YÊU CẦU BÁO GIÁ

(Hệ thống sẽ tự động gửi thông tin của bạn đến chúng tôi.Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để xác nhận)

* Bắt buộc điền

Họ và tên *

Sđt

Email nhận hàng *

Chú Thích (thông điệp muốn in)

Loại ly/đĩa sứ *

Số lượng *

Hình ảnh muốn in (.png,.jpg) tối đa 5MB