Zalo/Phone: 0705 451 451
Chat Zalo
Gọi điện ngay
Đóng

LY SỨ CÓ NẮP VIỀN ÁNH KIM

07/12/2017

Khi đôi tay của bạn chạm phải lớp men mát rượi ấy, và âm thanh lanh lảnh vang lên mỗi khi gõ vào thân ly, chính là lúc bạn nhận ra rằng mẫu In ly sứ bầu viền ánh kim  này là sản phẩm đặc biệt.

Một dòng ly sứ cao cấp xứng đáng được xuất hiện trong những hội nghị sang trọng, một món quà không thể tuyệt vời hơn để dành tặng những khách hàng đặc biệt, đối tác quan trọng và nhân viên xuất sắc của doanh nghiệp.

ly-su-bau-co-nap-hoa-tiet-ma-vang--1

THÔNG TIN KỸ THUẬT:

Chiều cao Đường kính miệng Thể tích Khối lượng
~9,5cm ~8,5cm 400ml 400g

Mẫu sản phẩm In ly sứ bầu viền ánh kim là một trong những sản phẩm ly sứ in hình  thể hiện được trọn vẹn hai yếu tố: thẩm mỹ và cao cấp.

Tính thẩm mỹ của ly bộc lộ rõ ràng nhất thông qua những họa tiết ánh kim được khắc nổi tinh tế trên miệng và nắp ly một cách tỉ mỉ.

Dễ dàng nhận ra người nghệ nhân đã thực sự kỳ công như thế nào để tạo nên chúng.

in ly sứ bầu viền ánh kim

Những họa tiết ánh kim được vẽ tỉ mỉ trên nắp ly và miệng ly mang lại cảm giác “quý tộc”

Với vẻ ngoài sang trọng của lớp men sáng bóng bao phủ toàn bộ ly.

Lớp men trắng mịn màng, có độ tương phản ánh sáng cao và không hề bị gợn khi tráng. Kết hợp với in logo doanh nghiệp trên thân và hộp  đựng ly sẽ là mộ trợ thủ đắc lực trong chiến lược quảng bá và nhận diện thương hiệu.

Món quà được đặt cẩn thận trong chiếc hộp với vẻ ngoài chỉnh chu và sang trọng càng tôn đăng và và uy tín, sự phát triển thịnh vượng của công ty.

Vớp sứ trắng sẽ làm cho mẫu in thêm rõ nét và sống động hơn đó chính là một lợi thế trong việc in chữ, in logo doanh nghiệp.

ly-su-bau-co-nap-hoa-tiet-ma-vang

XƯỞNG IN VINALY là đơn vị cung cấp dòng sản phẩm ly sứ bầu viền ánh kim cao cấp với số lượng lớn cho doanh nghiệp in logo làm quà tặng để tăng tính gắn kết với khách hàng kết hợp quảng bá thương hiệu.

Cùng với những công nghệ in ly sứ hiện đại đảm bảo độ sắc nét và chân thực cực cao, chiếc ly sứ bầu viền ánh kim này sẽ mang hình ảnh của doanh nghiệp in đậm trong lòng khách hàng.BÁO GIÁ CHO TÔIHọ và tên *

Số điện thoại*

Sản phẩm cần báo giá *

Số lượng *

In hình ảnh/Logo

Chú Thích

Bài viết khác