Đóng

IN LY SỨ BẦU VIỀN ÁNH KIM

07/12/2017

Khi đôi tay của bạn chạm phải lớp men mát rượi ấy, và âm thanh lanh lảnh vang lên mỗi khi gõ vào thân ly, chính là lúc bạn nhận ra rằng mẫu In ly sứ bầu viền ánh kim  này là sản phẩm đặc biệt. Một dòng ly sứ cao cấp xứng đáng được xuất hiện trong những hội nghị sang trọng, một món quà không thể tuyệt vời hơn để dành tặng những khách hàng đặc biệt, đối tác quan trọng và nhân viên xuất sắc của doanh nghiệp.

in ly sứ bầu viền ánh kim

Ly sứ bầu viền ánh kim – sản phẩm quà tặng cao cấp dành cho doanh nghiệp

THÔNG TIN KỸ THUẬT:

Chiều cao Đường kính miệng Thể tích Khối lượng
~9,5cm ~8,5cm 400ml 400g

Mẫu sản phẩm In ly sứ bầu viền ánh kim là một trong những sản phẩm ly sứ in hình  thể hiện được trọn vẹn hai yếu tố: thẩm mỹ và cao cấp. Tính thẩm mỹ của ly bộc lộ rõ ràng nhất thông qua những họa tiết ánh kim được vẽ tỉ mỉ trên nắp ly và miệng ly. Những họa tiết này mang đến cho người nhìn một cảm giác “quý tộc”, bởi chúng thường được nhìn thấy trong những cung điện xa hoa của vua chúa ngày xưa hay trong những căn phòng khách sang trọng của thời hiện đại.

in ly sứ bầu viền ánh kim

Những họa tiết ánh kim được vẽ tỉ mỉ trên nắp ly và miệng ly mang lại cảm giác “quý tộc”

Có thể thấy, dòng ly này tập trung nhiều vào phần trang trí phía miệng ly và nắp. Để ý kỹ sẽ nhìn thấy thêm những họa tiết được khắc nổi tinh tế trên miệng và nắp. Dễ dàng nhận ra người nghệ nhân đã thực sự kỳ công như thế nào để tạo nên chúng. Nhìn về tổng thể, chiếc ly này là một vật dụng sang trọng lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế hoàng gia. Một sản phẩm in ly sứ hoàn hảo dành cho doanh nghiệp.

in y sứ bầu viền ánh kim

in ly sứ bầu viền ánh kim

Những họa tiết được khắc nổi tinh tế trên miệng và nắp

Sự cao cấp của ly thể hiện rõ nhất ở lớp men sáng bóng bao phủ toàn bộ ly. Lớp men mịn màng, có độ tương phản ánh sáng cao và không hề bị gợn khi tráng. Ngoài ra, để biết một sản phẩm sứ có thực sự cao cấp hay không, người ta thường đánh giá qua tiếng vang khi gõ vào chiếc ly đó. Khi tiếng vang đanh, có cao độ nghe như gõ vào kim loại, thì hẳn là một chiếc ly sứ đáng tiền. Sản phẩm In ly sứ bầu viền ánh kim này, thật may, có cả hai điều đó.

in ly sứ bầu viền ánh kim

Lớp men sáng bóng, mịn màng thể hiện được sự cao cấp

XƯỞNG IN 93 là đơn vị cung cấp dòng sản phẩm ly sứ bầu viền ánh kim cao cấp với số lượng lớn cho doanh nghiệp in logo làm quà tặng để tăng tính gắn kết với khách hàng kết hợp quảng bá thương hiệu. Cùng với những công nghệ in ly sứ hiện đại đảm bảo độ sắc nét và chân thực cực cao, chiếc ly sứ bầu viền ánh kim này sẽ mang hình ảnh của doanh nghiệp in đậm trong lòng khách hàng.

Liên hệ để được tư vấn về sản phẩm:

  • Địa chỉ: 31D KP1, Hẻm 719 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q.7, TP. HCM
  • Tel / Zalo / Viber:
  • Sỉ: 093 579 5211
  • Lẻ: 090 145 8010
  • Email: Lysuinlogo@gmail.com
  • Website: inlysu.com.vn

ĐẶT HÀNG:

Họ và tên

Số điện thoại

Email nhận hàng

Hình ảnh muốn in (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích (thông điệp muốn in)

Loại ly/đĩa sứ

Số lượng

MẪU LY CAO CẤP Related