Đóng

Đĩa Sứ In Logo – Quà Tặng Độc Đáo Cho Doanh Nghiệp

26/08/2020

Chọn quà tặng cho doanh nghiệp như thế nào cho hợp lý để ghi được điểm trong mắt chủ doanh nghiệp. Đặc biệt hơn món quà đó phải thật sứ có ý nghĩa và mang lại giá trị tinh thần cho chính doanh nghiệp đó.

Có Nên Tặng Đĩa Sứ In Logo Cho Doanh Nghiệp?

Xem thêm “Ly sứ cao cấp – quà tặng doanh nghiệp in logo”

Xem thêm “Dịch vụ in hình lên sứ cao cấp tại TPHCM”

Qùa tặng cho doanh nghiệp đóng vai trò là chất xúc tác thúc đẩy sự gắn kết cho mối quan hệ của hai bên. Món quà không chỉ có tác dụng tri ân khách hàng mà còn có tác dụng gợi nhớ đến hình ảnh, thương hiệu một cách rõ nét.

qua-tang-doanh-nghiep

qua-tang-doanh-nghiep

Tiêu Chí Lựa Chọn Qùa Tặng Cho Doanh Nghiệp

Để lựa chọn một món quà thật phù hợp, có ý nghĩa và mang lại giá trị tinh thần cao. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã và thiết kế nhưng để tạo được dấu ấn của chúng ta với khách hàng. Có thể kham thảo 3 tiêu chí sau:

1. Món Qùa Đó Phải Có Ý Nghĩa

Dù là đối tượng khách hàng hay doanh nghiệp nào bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn những món quà tặng có ý nghĩa đối với người được nhận.

Một trong những món quà tặng cho doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay được đánh giá cao đó là: đĩa sứ in logo doanh nghiệp, ly sứ in logo, bộ ấm trà và lịch treo tường…

Đây là những vật dụng có giá trị nhất hiện nay không phải về vật chất mà nó góp phần vào bộ công cụ xây dựng của thương hiệu được nhiều chủ doanh nghiệp đánh giá cao.

Vừa tiện dụng lại tạo được cảm giác ấn tượng, thích thú cho người nhận quà.

Đĩa đi kèm với khung đế và hộp để tạo thành một món quà trang trọng

Đĩa đi kèm với khung đế và hộp để tạo thành một món quà trang trọng

2. Món quà có thật sự hữu dụng đối với người được nhận hay không?

Bạn nên tìm hiểu kỹ đối tượng nhận được quà là ai. Món quà có độc đáo giá trị đến đâu nhưng lại không thực sự hữu dụng đối với khách hàng, doanh nghiệp thì chắc chắn sẽ không phát huy được hiệu quả mang lại.

Vì vậy, bạn nên lựa chọn những món quà thông dụng, dễ sử dụng mỗi ngày. Tại Vinaly có rất nhiều sản phẩm phù hợp để bạn lựa chọn làm quà tặng, được thiết kế và in hình, in logo theo yêu cầu mỗi khách hàng.

Một số sản phẩm đĩa sứ và ly sứ bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY

3. Món quà có phát huy được mục đích hay không?

Điều này chính là mấu chốt của việc chọn quà tri ân. Một trong những cách phổ biến nhất mà doanh nghiệp hay sử dụng đó chính là in logo lên sản phẩm, sử dụng các mẫu sản phẩm được thiết kế riêng, đặc trưng của từng công ty.

Đĩa sứ in logo – định vị thương hiệu cho doanh nghiệp

Thương hiệu của một công ty là yếu tố quan trọng hàng đầu để khẳng định bản thân mình với các đối thủ khác trên thị trường và lòng tin với chính khách hàng.

Vì vậy hãy chọn một sản phẩm đĩa sứ cao cấp thật chất lượng và đưa ra mẫu thiết kế logo đúng với thương hiệu người tặng để ăn điểm trong mắt họ.

in đĩa sứ giá rẻ

in đĩa sứ giá rẻ Các sản phẩm Vinaly thương hiệu uy tín và chất lượng

Sản phẩm đĩa sứ với thiết kế tinh tế, sang trọng là món quà thích hợp nhất để dành tặng cho khách hàng, doanh nghiệp, đối tác của mình. Kết hợp cùng dịch vụ tại VINALY in hình logo, in hình doanh nghiệp giá rẻ và uy tín ở TPHCM

Đặt hàng qua Sđt/Zalo

0901458010

hoặc điền Form đặt hàng bên dưới!

XƯỞNG IN LY SỨ VINALY
     Phone/Zalo: 0931 399 044
     Email: Lysuinlogo@gmail.com
     Địa chỉ: 56 đường số 5, Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM
     FanPage:@LysuinlogoFORM BÁO GIÁ

(Thông tin sẽ được gửi tự động đến email của chúng tôi)

* Bắt buộc điền

Họ và tên *

Sđt

Email nhận hàng *

Chú Thích (thông điệp muốn in)

Loại ly/đĩa sứ *

Số lượng *

Hình ảnh muốn in (.png,.jpg) tối đa 5MB
 

Bài viết khác