Đóng

LY VÁT CAO TRẮNG

16/11/2017

Doanh nghiệp của bạn đang cần một sản phẩm để làm quà tặng cho khách hàng trong những dịp đặc biệt? Việc tặng quà cho khách hàng cũng chính là một cách để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đến người tiêu dùng, khách hàng và đối tác. So với các hình thức tặng quà khác, thì tặng quà bằng ly sứ in logo chỉ tốn một mức chi phí thấp mà hiệu quả thu lại rất cao.

Một chiếc cốc trắng in logo doanh nghiệp, in hình ảnh, biểu tượng của doanh nghiệp sẽ là món quà ấn tượng dành cho khách hàng. Khách hàng sẽ sử dụng chiếc cốc đó hàng ngày và logo của doanh nghiệp vì vậy cũng sẽ được nhìn thấy hàng ngày, tạo nên sự ghi nhớ đặc biệt.

in ly sứ giá rẻ ly sứ bát tràng inlysu.com.vn

in ly sứ giá rẻ – ly sứ bát tràng inlysu.com.vn

Ly sứ vát cao là mẫu ly sứ trắng in logo khá phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tại in ly sứ giá rẻ . Ly được sản xuất trực tiếp tại làng gốm Bát Tràng, nung ở nhiệt độ 1180 nên đã khử hầu hết các tạp chất gây hại cho sức khỏe. Hơn nữa, nhờ vậy ly còn có nước men sáng bóng, độ bền tốt, độ thấu quang cao…

in ly sứ giá rẻ ly sứ bát tràng inlysu.com.vn

LY SỨ VÁT CAO – IN NUNG 1180 ĐỘ C.

Với hình dáng khá thanh mảnh so với các loại ly khác, ly sứ vát cao tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thiết kế thon gọn về phía đáy giúp ly dễ dàng cầm nắm hơn, đồng thời cũng tạo cho ly một phong cách trẻ trung, năng động.
Với dịch vụ in logo trên cốc, in ly sứ giá rẻ có thể thực hiện được trọn gói dịch vụ từ việc thiết kế, chọn sản phẩm ly sứ phù hợp và in với số lượng lớn cho công ty của bạn với chi phí hoàn toàn hợp lý.

in ly sứ giá rẻ ly sứ bát tràng inlysu.com.vn

BẢO HÀNH CHẤT LƯỢNG IN TRỌN ĐỜI

in ly sứ giá rẻ ly sứ bát tràng inlysu.com.vn

in ly sứ giá rẻ – ly sứ bát tràng – inlysu.com.vn

in ly sứ giá rẻ ly sứ bát tràng inlysu.com.vn

IN LOGO LÊN LY SẮC NÉT

VINALY có nhiều loại cốc từ mức giá trung bình đến các loại cao cấp, đáp ứng mọi yêu cầu của quý doanh nghiệp. Đặc biệt với doanh nghiệp có nhu cầu in logo lên cốc với số lượng lớn, chúng tôi sẽ áp dụng mức giá ưu đãi và các chính sách tặng kèm đặc biệt so với mức giá trên thị trường.
In ly sứ giá rẻ tự hào vì đã cung cấp mặt hàng quà tặng cho nhiều hội nghị, cơ quan, tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước, không thể không kể đến như những tên tuổi lớn: Adidas, Prudential, Sài Gòn Co.op, The Coffee House…
Để nhận được thêm tư vấn về kiểu dáng cũng như cách in, số lượng hay giá tiền, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi. Tại đây, mỗi khách hàng đều được hướng dẫn tận tình và chu đáo nhất, cũng như được lắng nghe giải thích về những loại sản phẩm khác hiện có của công ty.

ĐẶT HÀNG:

FORM Báo giá

* Bắt buộc điền

Họ và tên

Sđt

Email nhận hàng

Hình ảnh muốn in (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích (thông điệp muốn in)

Loại ly/đĩa sứ

Số lượng

 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 31D KP1, Hẻm 719 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q.7, TP. HCM
  • Tel / Zalo / Viber:
  • Sỉ: 093 579 5211
  • Lẻ: 090 145 8010
  • Email: Lysuinlogo@gmail.com
  • Website: inlysu.com.vn
BST CÁC MẪU LY SỨ ĐẸP Related