Đóng

IN LY SỨ BẦU NẮP TRẮNG

07/12/2017

In ly sứ là một cách quảng bá thương hiệu rất tốt hiện nay. Logo thương hiệu xuất hiện trên một sản phẩm phổ biến và hữu ích hằng ngày như ly sứ chính là cách vô cùng hiệu quả để in dấu ấn doanh nghiệp sâu đậm trong tiềm thức khách hàng. Nhằm đem đến nhiều hơn những sự lựa chọn tốt, XƯỞNG IN 93 giới thiệu đến quý doanh nghiệp dòng sản phẩm ly sứ bầu nắp trắng cao cấp.

ly sứ bầu in hình

Ly sứ bầu nắp trắng – Dòng sản phẩm ly sứ in logo cao cấp dành cho doanh nghiệp

THÔNG TIN KỸ THUẬT:

Chiều cao Đường kính miệng Thể tích Khối lượng
~9,5cm ~8,5cm 400ml 400g

Ly sứ bầu nắp trắng là dòng ly sứ in hình nổi bật với kiểu dáng tròn trịa, cong nhẹ về phía đáy. Thiết kế này giúp ly trở nên mềm mại hơn, xóa bỏ những góc cạnh thô cứng tạo nên hiệu quả cao về thị giác. Hình dáng bầu cũng giúp gia tăng dung tích của ly đạt tầm 400ml so với khoảng 350ml của các dòng ly thông thường.

ly sứ in hình

Ly sứ bầu nắp trắng nổi bật với kiểu dáng tròn trịa, cong nhẹ về phía đáy

Điểm nhấn của dòng ly sứ có nắp này nằm ở những đường viền ánh kim được kẻ khéo léo trên nắp và miệng ly. Điều này tạo nên những “điểm dừng thị giác” để tránh sự đơn điệu và nhàm chán.

ly sứ in hình

Những đường viền ánh kim tạo nên điểm nhấn cho ly

Nắp ly được thiết kế không quá cầu kỳ với hình vòm đơn giản tạo nên sự thống nhất về tổng thể với phần thân ly. Không chỉ mang tính thẩm mỹ, nắp ly còn có tác dụng chống bụi, giữ nhiệt khi dùng những đồ uống nóng. Nước men trắng sáng và cao cấp cũng giúp việc in ly sứ trở nên dễ dàng hơn. Logo doanh nghiệp sẽ được thể hiện một cách chân thực nhất trên nền men bóng mịn này.

ly sứ in hình

ly sứ in hình

Nắp ly được thiết kế không quá cầu kỳ với hình vòm đơn giản tạo nên sự thống nhất về tổng thể với phần thân ly

Được sản xuất bởi bàn tay của những nghệ nhân tại làng sứ Bát Tràng nổi tiếng, ly sứ bầu nắp trắng thực sự là một sản phẩm ly sứ in hình tự hào của XƯỞNG IN 93. Doanh nghiệp có thể đặt hàng số lượng lớn dòng ly sứ này để nhận được chiết khấu hấp dẫn cùng với đó là sự cam kết về chất lượng.

Một số khách hàng của XƯỞNG IN 93: Adidas, Etihad, Prudential, Puma…

Liên hệ để được tư vấn về sản phẩm:

– 093 579 5211 (Zalo/viber)

– Lysuinlogo@gmail.com

– 456C Nguyễn Tất Thành, P18, Q4, HCM.

ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY:

Họ và tên

Số điện thoại

Địa chỉ nhận hàng

Hình ảnh muốn In (1-3hình/ly tối đa 5Mb/hình)Chú Thích (Thông điệp muốn in lên ly)

Số lượng

MẪU LY CAO CẤP Related