Đóng

IN LY SỨ TRỤ CÓ MUỖNG

11/12/2017

Với những ai yêu thích một chiếc ly sứ đầy màu sắc và tiện lợi, ly sứ trụ có muỗng là một lựa chọn tuyệt vời. Ly được thiết kế bắt mắt với sự tương phản màu sắc giữa lòng ly và thân ly, đi kèm với muỗng giúp tăng hiệu năng sử dụng. Một sản phẩm in ly sứ độc đáo dành cho doanh nghiệp trong chiến lược chăm sóc khách hàng của mình.

in ly sứ

Ly sứ trụ có muỗng

THÔNG TIN KỸ THUẬT:

Chiều cao Đường kính miệng Thể tích Khối lượng
~9,5cm ~8,5cm 340ml 400g

Dễ dàng nhận ra sự nổi bật của những chiếc ly sứ trụ có muỗng bởi lòng ly và thân ly được tráng 2 màu khác nhau. Sự tương phản màu sắc này khiến ly trở nên có cá tính và mang đến nhiều sự lựa chọn hơn. Lớp men trắng bên ngoài thân ly cũng giúp việc in hình ảnh, in logo dễ dàng.

dss

Sự tương phản màu sắc giữa lòng và thân ly giúp ly trở nên khác biệt

Khác với những dòng ly trụ đứng thông thường, chiếc ly sứ in hình này có thiết kế quai cầm tương đối mới lạ với kiểu dáng nửa bầu dục. Điều này giúp hạn chế sự nhàm chán thường thấy của những dòng ly trụ phổ biến, đồng thời tạo nên một giá đỡ hoàn hảo cho chiếc muỗng ly.

in ly sứ

Thiết kế quai cầm hình nửa bầu dục mới lạ

Muỗng ly cũng được làm từ chất liệu sứ tốt, có màu cùng màu với lòng ly tạo ra sự thống nhất và đồng bộ. Chiếc muỗng nhỏ nhắn này không chỉ giúp tăng vẻ thẩm mỹ mà còn mang đến sự tiện lợi khi sử dụng những đồ uống phải khuấy nhiều hoặc đồ uống nóng. Cán muỗng có một lỗ nhỏ, bạn có thể treo nó lên khi cần.

in ly sứ

Muỗng ly tiện lợi khi sử dụng những đồ uống phải khuấy nhiều hoặc đồ uống nóng

Lớp men tráng của ly là loại men đã trải qua nhiều công đoạn lắng lọc, tiệt trùng nhằm loại bỏ những tạp chất có hại cho người sử dụng. Men ly có nhiều màu sắc khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn phù hợp với màu thương hiệu của mình nhằm tăng khả năng nhận diện và quảng bá.

in ly sứ

Ly có nhiều màu phù hợp với màu thương hiệu

XƯỞNG IN 93 là địa chỉ cung cấp dòng sản phẩm ly sứ trụ có muỗng được nhập chính hãng từ những cơ sở sản xuất uy tín. Ly trước khi tung ra thị trường phải trải qua một quá trình kiểm định khắt khe về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, XƯỞNG IN 93 còn cung cấp dịch vụ in ly sứ hàng đầu Việt Nam với các công nghệ in nhiệt, in lụa, in nung tiên tiến nhất hiện nay.

Một số khách hàng của XƯỞNG IN 93: Adidas, Etihad, Prudential…

Liên hệ để được tư vấn về sản phẩm:

– 093 579 5211 (Zalo/viber)

– Lysuinlogo@gmail.com

– 456C Nguyễn Tất Thành, P18, Q4, HCM.

ĐẶT HÀNG NGAY:

Họ và tên

Số điện thoại

Địa chỉ nhận hàng

Hình ảnh muốn In (1-3hình/ly tối đa 5Mb/hình)Chú Thích (Thông điệp muốn in lên ly)

Số lượng

MẪU LY CAO CẤP Related